Đặng Luân gia nhập hội "cái bang" với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ?

Hằng Lin, Theo Helino 11:17 04/08/2019

Đặng Luân, Dương Dương và Lý Hiện - 3 chàng diễn viên đình đám của Hoa ngữ không hẹn mà gặp, cùng đóng vai "trai nghèo".

Motip soái ca "bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền" xưa rồi, bây giờ là "thời đại" của những chàng đẹp trai cái gì cũng không thiếu chỉ thiếu mỗi… giàu thôi! Chẳng thế mà Cá Mực Hầm Mật, Toàn Chức Cao Thủ giờ thì đến Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất đều cùng một điểm chung là nam chính "đẹp trai nhưng thiếu tiền".

1. Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật) – Nghèo vì gái là một cái nghèo tê tái

Cá Mực Hầm Mật được xem là bộ phim "tưởng không nổi mà nổi không tưởng". Bộ phim có nội dung khá đơn giản, nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng học bá Đồng Niên (Dương Tử) và "lão đại" Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) cùng ước mơ đưa Trung Quốc trở thành quán quân thế giới trong cuộc thi an ninh mạng.

Đặng Luân gia nhập hội cái bang với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ? - Ảnh 1.
Đặng Luân gia nhập hội cái bang với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ? - Ảnh 2.

Hàn Thương Ngôn chuyên gia mượn tiền em họ

Điều thú vị là nam chính của Cá Mực Hầm Mật không phải thuộc dạng "tổng tài" kiêu ngạo lạnh lùng, đẹp trai nhiều tiền. Ngược lại, Hàn Thương Ngôn được cho là tổng tài nghèo nhất lịch sử phim Hoa Ngữ. Nguyên nhân không đâu khác, lẽ ra "sếp" nhà người ta không có gì ngoài tiền thì Hàn Thương Ngôn lại cái gì cũng thiếu đặc biệt là…tiền.

Anh chú 30 tuổi này lần đầu biết yêu nên tiêu tiền cho con gái nhà người ta mà không màng đến hậu quả. Sau khi tặng chiếc vòng cổ hơn 3 tỷ cho Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn chính thức trở thành "con nợ" của em họ Ngô Bạch. Lão đại của K&K không chỉ vay một lần mà còn vay cực nhiều lần.

2. Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) – Cái nghèo đến bất ngờ ngoài sức tưởng tượng

Toàn Chức Cao Thủ thực sự đã tạo nên một "cú lừa" ngoạn mục bởi mở màn "ngầu lòi" của Diệp Tu (Dương Dương) ngay tập đầu của phim. Ấy thế mà, cứ tưởng đội trưởng chiến đội Gia Thế lạnh lùng nhiều tiền lắm cơ, ai ngờ khán giả còn chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra thì Diệp Tu đã trở thành kẻ thất nghiệp.

Đặng Luân gia nhập hội cái bang với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ? - Ảnh 5.

Vẻ ngoài "ngầu lòi" tỉ lệ thuận với độ nghèo bên trong

Đội trưởng chiến đội game mạnh nhất Trung Quốc ngày nào giờ thành kẻ đi làm thuê cho một tiệm net. Cuộc đời Diệp Tu, "đã nghèo lại còn mắc cái eo" ngoài game ra thì không biết làm gì, đã thế còn gánh theo một đống nợ từ sự "vô dụng" của mình. Ngay ngày đầu làm việc, Diệp Tu đã làm bay mất tháng lương của mình vì một cái bóng đèn, sống trong cảnh làm công không lương. Thế mới thấy, cái nghèo nó đến bất ngờ lắm là "Bách khoa toàn thư" Diệp Tu của game Vinh Quang thì cũng không ngoại lệ!

3. Hách Trạch Vũ (Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất) – Luôn trong tình trạng thiếu tiền

Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất kể về hành trình thực hiện ước mơ của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) cùng cô trợ lý "gà mờ" Phúc Tử (Mã Tư Thuần). Ngoài những câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc về tình người về con đường gian nan để với tới ước mơ của những người trẻ, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất cũng khiến người xem "cười ra nước mắt" với anh chàng "khó ở" Hách Trạch Vũ: Cái gì cũng không có đặc biệt là tiền.

Đặng Luân gia nhập hội cái bang với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ? - Ảnh 8.

Đẹp trai không có nghĩa là anh nhiều tiền!

Hách Trạch Vũ không "nghèo" vì dại gái như Hàn Thương Ngôn, cũng không "nghèo" bất ngờ như Diệp Tu mà cái "nghèo" của Hách Trạch Vũ là "nghèo từ trong trứng" đã vậy còn thích "vung tiền như làm từ thiện". Hách Trạch Vũ khiến người xem phải lắc đầu cười khổ thay anh chàng, nghèo đến mức 30 nghìn đồng nộp tiền điện cũng không có, hơn 150 nghìn đồng đi xe cũng phải vay. Ấy thế mà "làm ăn" thế nào, anh lại để nợ đến hơn 7 triệu! Đã thế Hách Trạch Vũ lại còn "anh hùng cọng rơm" đưa hết tiền trong túi đi cho người ta, khiến bản thân lúc nào cũng trong tình trạng thiếu tiền.

Đặng Luân gia nhập hội cái bang với Dương Dương và Lý Hiện: Đẹp mà nghèo là xu thế của phim Hoa ngữ? - Ảnh 9.

Chàng diễn viên nghèo hết thời Hách Trạch Vũ

Ngoài Cá Mực Hầm Mật của Lý Hiện vừa kết thúc, hiện Toàn Chức Cao Thủ và Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất vẫn đang phát sóng trên các đài và trang mạng như: IQIYI, Tencent Video… vào các ngày trong tuần trừ Chủ nhật.

Thăm dò ý kiến

Bạn là fan của chàng trai nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm