Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 18/04/2021

Chỉ ít phút sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng về phốt đang căng, Diễm My và Lan Ngọc cũng có động thái gây chú ý.

Trưa ngày 18/4, dân tình được phen dậy sóng khi đạo diễn Nhất Trung đăng status dài để tố 1 nữ diễn viên có thái độ làm việc không chuyên nghiệp giữa lúc phim 1990 thông báo hoãn chiếu. Chỉ với chi tiết do Nhất Trung tiết lộ: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, ost… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip", dân tình đã lập tức gọi tên Nhã Phương.

Là 2 trong 3 diễn viên chính của phim, Diễm My và Lan Ngọc sau đó liền có động thái mới trên MXH. Theo đó, "ngọc nữ trăm tỷ" Lan Ngọc đăng bức ảnh khoe em trai lên xe hoa và cô phải chăm chỉ làm việc không kịp về dự. Trong khi đó, Diễm My có chia sẻ đầy triết lý với nội dung nói về giới hạn của bản thân trong cuộc sống và không quên chúc fan cuối tuần vui vẻ. Dường như 2 diễn viên không muốn đề cập đến ồn ào sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng.

Về phía Nhã Phương, cô không có bất kì động thái nào trên trang cá nhân. Bài đăng gần nhất của bà xã Trường Giang là khoảnh khắc 2 vợ chồng đưa ái nữ ra ngoài chơi vào chiều hôm qua (ngày 17/4). Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc để lấy phản hồi từ người trong cuộc về sự việc này.

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao? - Ảnh 2.

Trưa ngày 18/4, đạo diễn Nhất Trung viết tâm thư với thái độ bức xúc khi nói về sự việc 1990 bị hoãn chiếu và 1 diễn viên có thái độ làm việc không chuyên nghiệp làm dân tình nghĩ đến Nhã Phương

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao? - Ảnh 3.

Là 1 trong những diễn viên chính của phim, Diễm My 9x có chia sẻ triết lý, cô không đề cập đến chia sẻ của nam đạo diễn Nhất Trung

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng khoảnh khắc trong đám cưới em trai, cô cũng không nhắc đến lùm xùm đang diễn ra

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao? - Ảnh 5.

Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của Nhã Phương là cách đây 18 tiếng

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao? - Ảnh 6.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với người trong cuộc để làm rõ thực hư

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm