Điểm mặt 3 bóng hồng kề cận mỹ nam Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng

Thuỷ Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 02/10/2018

Niên Đại Tranh Hồng đã vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng kí, khi trở thành bộ phim được yêu thích nhất trên các trang chiếu phim trực tuyến chỉ sau vài tuần lên sóng.

Tới thời điểm hiện tại, Niên Đại Tranh Hồng (Niên Đại Cam Hồng) từ một bộ phim không lọt top search, top trend trên Weibo đã vươn mình bứt phá trên các bảng xếp hạng. Đạt số điểm douban lên đến 6.7 cùng hàng loạt những phản hồi tích cực từ khán giả xem đài.

Ngoài nội dung phim hấp dẫn với những pha hành động kịch tính, thì dàn diễn viên của Niên Đại Tranh Hồng cũng là một yếu tố góp phần giúp cho bộ phim có được sự yêu mến của người hâm mộ. Bên cạnh nữ chính Hồ Dung, Lưu Tử Quang còn khiến khán giả đứng ngồi không yên với những phân cảnh "tình bể bình" với nhiều mỹ nhân xinh đẹp khác. Nhờ những tình tiết thú vị đó, bộ phim Niên Đại Tranh Hồng càng khiến người hâm mộ không thể bỏ qua bất kì diễn biến hấp dẫn nào.

Bông hồng xinh đẹp của đội hình cảnh: Hồ Dung

Trong Niên Đại Tranh Hồng, Hồ Dung (Mã Thư Thuần) mỹ nhân của đội hình cảnh, xinh đẹp hiên ngang nhưng tính cách có đôi phần nóng nảy. Trong một vụ bắt cóc, Hồ Dung đã bất chấp nguy hiểm cũng như mệnh lệnh của cấp trên để đi cứu con tin. Sau lần đó Hồ Dung đã quen biết với Lưu Tử Quang, hai người còn nhiều lần sát cánh cùng nhau đối đầu với bọn buôn bán ma túy. Hồ Dung nhận thấy Lưu Tử Quang là một chàng trai tốt, biết đứng về chính nghĩa và luôn giúp đỡ mọi người. Ngày qua ngày, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" cả hai dần nhận thấy những tình cảm dành cho nhau nhưng không ai chịu bày tỏ với người còn lại.

Điểm mặt 3 bóng hồng kề cận mỹ nam Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng - Ảnh 1.

Cho đến khi biết tin tim Hồ Quang ngừng đập Hồ Dung đã vô cùng hoang mang sợ hãi. Đứng giữa sự sống và cái chết, Hồ Dung và Tử Quang cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của chính mình. Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ hằng ngày, Dung Dung gần như khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu mình có thể sẽ chết, thì Tử Quang cũng giành giật từng hi vọng sống nhờ hình bóng mờ ảo của Hồ Dung. Mặc dù tình cảm của cặp đôi đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, nhưng khi biết được sự thật về cái chết của bố ruột cũng như xuất hiện của nhiều bóng hồng khác bên cạnh Tử Quang, Hồ Dung sẽ ứng xử như thế nào? Khán giả đang rất nóng lòng chờ diễn biến mới ở những tập tiếp theo của bộ phim.

Điểm mặt 3 bóng hồng kề cận mỹ nam Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng - Ảnh 2.

Thiên kiêm tiểu thư xinh đẹp: Lý Hoàn

Trong phim, Lý Hoàn (Trần Dao) là đại tiểu thư của tập đoàn Chí Thành vì thất tình mà đứng trên cầu hóng gió. Éo le thay Lý tiểu thư trong lúc sơ ý đã trượt chân té xuống thành cầu, đúng lúc xuất hiện ở đó Lưu Tử Quang đã ra tay kịp thời ứng cứu. Màn "anh hùng cứu mĩ nhân" vô tình lấy mất trái tim của tiểu thư tập đoàn Chí Thành, Lý Hoàn đã bất chấp thủ đoạn kéo Lưu Tử Quang về làm vệ sĩ riêng của mình.

Điểm mặt 3 bóng hồng kề cận mỹ nam Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, vì để chiếm được trái tim của "crush" mà Lý tiểu thư còn làm rất nhiều việc như: mua tặng mô tô rồi ô tô đắt tiền cho Tử Quang, tăng lương cho cả đội bảo vệ hay thậm chí là mặc kệ ý kiến của hội đồng quản trị để mang hợp đồng cung cấp vật liệu béo bở cho anh,…Tình cảm Lý tiểu thư dành cho Lưu Tử ngày càng tăng lên khi anh một lần nữa cứu cô thoát chết ở công trường. Nhưng mặc tình cảm của Lý Hoàn dành cho mình có lớn như thế nào, những việc cô làm cho anh có nhiều đến đâu, thì trái tim của Lưu Tử Quang đã dành chọn tình cảm cho Hồ Dung mất rồi. Nên Lý Hoàn đã chủ động rút lui để đứng đằng sau chúc phúc cho Hồ Dung và Lưu Tử Quang, cô chỉ xin ôm anh 5s để làm kỉ niệm giữa hai người.

Lý Hoàn xin ôm Tử Quang 5 giây để làm kỉ niệm

Người phụ nữ bí ẩn và đầy quyền lực: Lisa

Trong Niên Đại Tranh Hồng, vai diễn Lisa (Hồ Tịnh) có xuất thân không rõ ràng nhưng nắm trong tay nhiều quyền lực khi là người đứng đầu của một cơ sở sản xuất "thiên sứ" . Trong một lần được Lưu Tử Quang ra tay cứu giúp, Lisa đã nhận thấy và có thiện cảm với sự thông minh và võ nghệ cao cường của anh. Sau màn "anh hùng cứu mỹ nhân" Tử Quang lại "thu nạp" thêm bóng hồng quyền lực vào danh sách của mình, tuy nhiên Lisa vẫn còn mang nhiều ẩn số. Sự xuất hiện của người phụ nữ xinh đẹp này liệu có gây nguy hiểm hay phiền phức gì cho Lưu Tử Quang và Hồ Dung hay không?

Điểm mặt 3 bóng hồng kề cận mỹ nam Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng - Ảnh 5.

Để có được câu trả lời, chúng ta hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Niên Đại Tranh Hồng trên các kênh trực tuyến Iqiyi và Tencent vào 19h30 hàng ngày.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm