Fan Việt nóng lòng xem bom tấn zombie Hàn hot nhất 2018 khốc liệt hơn cả "Train to Busan"

RRR, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 01/10/2018

Đen tối và rùng rợn - sự trỗi dậy của những thây ma bóng tối trong bom tấn "Rampant" (Dạ Quỷ) hứa hẹn mở màn cho cuộc chiến khốc liệt và hấp dẫn để bảo vệ sự sống còn của một vương triều.

Sau tháng 9 với sự đổ bộ của loạt bom tấn The Great Battle, Feng ShuiThe Negotiation, màn ảnh rộng Hàn Quốc giai đoạn cuối tháng 10 - đầu tháng 11 tiếp tục có thêm một tác phẩm kinh phí cao khác là Rampant (tựa Việt: Dạ Quỷ). Bộ phim trị giá 16,7 tỉ won (khoảng 350 tỉ VND) này được "chống lưng" bởi Next Entertainment World, đơn vị sản xuất đứng sau thành công của hit quốc dân năm 2016 Train to Busan. Giống như Chuyến Tàu Sinh Tử, Rampant cũng là một phim về thây ma nhưng hứa hẹn sẽ đen tối và rùng rợn hơn cả "đàn anh" của mình.

Fan Việt nóng lòng xem bom tấn zombie Hàn hot nhất 2018 khốc liệt hơn cả Train to Busan - Ảnh 1.

Được đánh giá là bộ phim sẽ thách thức thành công của Train To Busan, Rampant khơi gợi sự tò mò nơi khán giả khi có đầy đủ các yếu tố hành động, kinh dị, zombie và lịch sử. Khác với nhiều tác phẩm xác sống lấy bối cảnh hiện đại, Rampant lại là một bộ phim cổ trang về vương triều Joseon. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Lee Chung (Hyun Bin), vị hoàng tử Joseon sở hữu kiếm pháp mạnh nhất thiên hạ. Sau khi được anh trai là Thế tử Lee Young đem trở về Joseon từ nhà Thanh, Lee Chung được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con "quái vật" hung bạo, hoành hành vào ban đêm tại quê hương mình.

Trailer "Rampant" (Dạ Quỷ)

Việc có thêm yếu tố cổ trang và sự đen tối của thời đại cũ lạc hậu càng thúc đẩy tính ly kỳ và bí ẩn cho một phim hành động - kinh dị như Dạ Quỷ. Đây cũng được xem là điểm nhất giúp Rampant "ăn điểm" so với Train To Busan. Không còn là cuộc trốn chạy không ngừng, Dạ Quỷ sẽ là cuộc chiến sinh tồn đầy chân thực và khốc liệt của con người khi đối diện với cái chết bủa vây.

Fan Việt nóng lòng xem bom tấn zombie Hàn hot nhất 2018 khốc liệt hơn cả Train to Busan - Ảnh 3.

Bên cạnh phần nội dung đáng kì vọng, dàn sao hạng A với hai "trụ cột" là Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng góp phần không nhỏ giúp Dạ Quỷ được giới chuyên môn lẫn công chúng đặc biệt chờ đợi. Không dừng lại ở cuộc chiến chống lại thây ma, Rampant hứa hẹn sẽ còn là cuộc nội chiến máu lửa giữa hai thế lực mà đứng đầu là Kim Ja Joon (Jang Dong Gun) và Lee Chung (Hyun Bin).

Fan Việt nóng lòng xem bom tấn zombie Hàn hot nhất 2018 khốc liệt hơn cả Train to Busan - Ảnh 4.

Kim Ja Joon là một nhân vật vô cùng bí hiểm, luôn nung nấu mưu đồ tái thiết vương triều Joseon đang trên bờ vực sụp đổ. Lợi dụng thời cơ và quyền hành, hắn sẽ mang đến cho Lee Chung vô vàn khó khăn và nguy hiểm. Đối lập với Kim Ja Joon, Lee Chung là một thái tử bị lưu đày, vừa thoát thân đã phải tìm cách chống lại mưu đồ cướp ngôi của Kim Ja Joon và bảo vệ bách tính khỏi kẻ thù bóng tối.

Fan Việt nóng lòng xem bom tấn zombie Hàn hot nhất 2018 khốc liệt hơn cả Train to Busan - Ảnh 5.

Ngoài Jang Dong Gun và Hyun Bin, Dạ Quỷ còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của làng phim Hàn như Kim Eui Sung, Jeong Man Sik, Joo Woo Jin và mỹ nhân mới nổi của Criminal Minds, Sketch Lee Sun Bin. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 25/10 tới đây, trước khi cập bến Việt Nam vào ngày 2/11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày