Mới chiếu, phim của Song Seung Hun và Krystal đã lập kỉ lục rating cho đài cáp xứ Hàn

R, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 30/09/2018

"The Player" của Song Seung Hun và đàn em kém 18 tuổi Krystal vừa lên sóng đã phá kỉ lục rating cho tập mở màn của đài OCN.

Tối 29/9, tập 1 của The Player (tạm dịch: Dân Chơi Điều Tra) đã chính thức lên sóng đài OCN. Đây là bộ phim tiếp nối khung giờ thứ Bảy - Chủ Nhật của Voice 2, quy tụ hai ngôi sao hơn kém nhau tới 18 tuổi là Song Seung HunKrystal. Sức hút lớn từ dàn sao và nội dung đáng hứa hẹn đã giúp cho tác phẩm hành động - hình sự này có một khởi đầu không thể mỹ mãn hơn trên đường đua rating.

Mới chiếu, phim của Song Seung Hun và Krystal đã lập kỉ lục rating cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 1.

Theo Nielsen Korea, tập mở màn của The Player đạt rating trung bình 4,5% trên toàn quốc, cao nhất 5,3%. Với kết quả này, bộ phim đã phá kỉ lục rating cho tập đầu tiên của một phim OCN mà Voice 2 từng nắm giữ. Voice 2 từng khởi động với rating 3,9%. Bên cạnh đó, ở nhóm khán giả tuổi từ 25 đến 49, tập 1 The Player đạt rating trung bình 4,0% và cao nhất 4,7%, cũng là một thành tích rất ấn tượng.

Mới chiếu, phim của Song Seung Hun và Krystal đã lập kỉ lục rating cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 2.

Tập 1 The Player tập trung khắc họa một nhóm người quyền lực lợi dụng mối quan hệ thân thiết với chính phủ nhằm tư lợi cá nhân. Để đưa vụ việc ra ánh sáng, 4 con người Kang Ha Ri (Song Seung Hun), Cha Ah Ryung (Krystal), Im Byung Min (Lee Si Un) và Do Jin Woong (Tae Won Suk) đã tập hợp lại, sẵn sàng đối đầu với thế lực lớn mạnh kia. Trong đó, Kang Ha Ri là một bậc thầy lừa đảo và Cha Ah Ryung một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Teaser "The Player"

Đón xem The Player vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai của hot girl 9x vừa điều hành đường dây bán dâm vừa tự "đi khách" kiếm tiền

    Tại cơ quan công an, Ninh khai nhận được cuộc gọi của một người đàn ông yêu cầu "điều" 4 cô gái đến khách sạn để mua bán dâm. Ninh đã liên hệ với 3 cô gái khác là Trang, Thu và Nga, cùng với mình là người thứ 4 đến khách sạn để bán dâm cho khách.
  • Đọc thêm