Đi tu sửa nhan sắc, cô gái không những bị phẫu thuật hỏng mà còn bị bác sĩ cưỡng hiếp nhiều lần

Thảo Yukimoon, Theo Thời Đại 10:44 14/12/2016

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Thượng Hải đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục các bệnh nhân của mình. Câu chuyện đang làm bùng nổ các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Mới đây, một tài khoản người dùng mạng xã hội Weibo có tên Tutu đã đăng tải câu chuyện đến Thượng Hải làm phẫu thuật thẩm mỹ, và nó đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng sau khi cô gặp bác sĩ chỉnh hình Yu Dong tại Bệnh viện Nhân Dân Số 9 Thượng Hải (Ninth People’s Hospital).

Chỉ trong vòng 42 giờ sau khi đăng tải, bài viết của cô gái trẻ đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu người cùng vô số những lời bình luận.

Đi tu sửa nhan sắc, cô gái không những bị phẫu thuật hỏng mà còn bị bác sĩ cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh 1.

Bệnh viện Nhân Dân Số 9 Thượng Hải, nơi xảy ra sự việc bê bối về lạm dụng tình dục các bệnh nhân.

Tutu viết: "Tôi là một cô gái 19 tuổi. Vào mùa Đông năm 2015, tôi đã đến bệnh viện Nhân Dân Số 9 Thượng Hải để gặp bác sĩ Yu Dong và làm phẫu thuật gương mặt mình. Câu chuyện mà tôi sắp kể dưới đây chính là kinh nghiệm của cá nhân tôi, nếu nó có bất kỳ sự thiếu chính xác nào, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật."

Do gia đình không khá giả, Tutu đã phải đi làm thêm và dành dụm tiền mừng tuổi để lên thành phố thực hiện giấc mơ chỉnh sửa lại hàm dưới của mình. Cô tìm hiểu các thông tin trên mạng internet và thấy bác sĩ Yu Dong là một chuyên gia rất có uy tín cũng như kinh nghiệm, nên cuối cùng đã quyết định đến bệnh viện Nhân Dân Số 9 Thượng Hải để được vị bác sĩ này phẫu thuật.

Một mình đến Thượng Hải, Tutu nôn nóng hoàn tất các thủ tục nộp lệ phí. Trong lần đầu gặp mặt bác sĩ Yu Dong, cô được đề nghị phẫu thuật đồng thời cả xương quai hàm và cằm. Do tin tưởng chuyên môn của bác sĩ, Tutu liền đồng ý.

"Trước khi vào phòng mổ, tôi đã gặp bác sĩ Yu Dong cùng với hai cô gái khác để thảo luận ngắn gọn về ca phẫu thuật. Một trong hai cô gái có tên là Hu nói với bác sĩ rằng ông ta còn có một ca phẫu thuật ngực trong ngày hôm đó. Rồi đột nhiên bác sĩ Yu Dong tiến đến, thò tay vào trong áo choàng bệnh nhân của tôi và sờ vào vòng một của tôi. Ông ta mỉm cười nhận xét: "Cái này chắc chắn không phải đồ giả". Bởi vì tôi chưa bao giờ gặp phải một tình huống như vậy, nên chỉ chết lặng và cảm thấy rất khó chịu. Nhưng nghĩ rằng ông ta là một bác sĩ, hàng ngày vẫn gặp rất nhiều các cô gái xinh đẹp, hơn nữa thấy hai cô gái kia không có phản ứng gì, nên tôi tự trấn an mình rằng không nên suy nghĩ lung tung."

Đi tu sửa nhan sắc, cô gái không những bị phẫu thuật hỏng mà còn bị bác sĩ cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh 2.

Bác sĩ Yu Dong, kẻ đang bị cáo buộc.

Sau đó, bác sĩ Yu Dong đã gọi cô vào văn phòng riêng, và đó là lần đầu tiên cô gái trẻ bị cưỡng hiếp. "Tất cả mọi chuyện diễn ra quá nhanh, rồi ông ta đứng dậy, chỉnh lại quần áo và năn nỉ tôi đừng nói với ai, bảo rằng chỉ vì ông ta rất thích tôi nên mới làm vậy. Tôi hoàn toàn cô đơn trong bệnh viện, không có gia đình hay bạn bè, và lại chuẩn bị vào phòng mổ. Tôi sợ rằng nếu xúc phạm đến ông ta thì sẽ ảnh hưởng đến ca phẫu thuật của mình, đây là việc tôi đã mơ ước bấy lâu nay, nên tôi đã im lặng."

Sau khi phẫu thuật, Tutu bị mất nhiều máu, phần hàm bị sưng to và rất đau đớn. Nhưng chỉ 3 ngày sau, bệnh viện đã thúc giục cô xuất viện do thiếu giường. Những ngày sau đó, mặt của Tutu vẫn tiếp tục sưng to, cô bị sốt cao, không thể ăn được, cơ thể suy nhược và thường xuyên bị choáng váng.

Cuối cùng, cô bắt buộc phải quay lại viện để kiểm tra. Lần này, Tutu lại tiếp tục bị bác sĩ Yu Dong cưỡng hiếp. Ông ta đe dọa và nói rằng chỉ giúp cô điều trị nếu thỏa mãn nhu cầu tình dục cho mình.

Đi tu sửa nhan sắc, cô gái không những bị phẫu thuật hỏng mà còn bị bác sĩ cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp CT phần xương cằm và hàm của Tutu bị phẫu thuật hỏng.

Sáu tháng sau khi phẫu thuật, Tutu vẫn bị đau đớn đến mức không thể chịu đựng được. Mặc dù bác sĩ Yu Dong cam kết với cô rằng không có vấn đề gì, nhưng sau khi đi chụp CT, kết quả cho thấy xương cằm của Tutu đã bị gãy, và xương hàm xuất hiện 2 lỗ hổng lớn. Khi Tutu quay lại bệnh viện, bác sĩ Yu Dong đã từ chối tiếp cô và cho đến nay, vết thương của Tutu vẫn chưa thể khắc phục được.

"Tôi không thể ngủ được và vết thương ở cằm liên tục nhắc nhở rằng tôi sẽ không thể thoát khỏi cơn ác mộng này. Tôi đã nghĩ về việc tự tử vô số lần, cũng đã đi tìm sự giúp đỡ về y tế ở khắp mọi nơi, nhưng vết thương này sẽ không bao giờ có thể sửa lại được nữa. Tôi không thể đi ra ngoài với các bạn, không thể có một cuộc sống hạnh phúc như bao cô gái khác được nữa. Tôi muốn nói ra câu chuyện của mình, để mong các cô gái khác sẽ không rơi vào cơn ác mộng tương tự như tôi bây giờ."

Sau những cáo buộc của Tutu, một số các bệnh nhân nữ cũng gửi thêm thông tin về việc bị bác sĩ Yu Dong lạm dụng tình dục. Ngoài ra, nhiều người cho biết đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện này và nhận được kết quả vô cùng tệ hại.

"Bệnh viện này có nhiều vụ việc đê tiện.", "Tôi cũng đã phẫu thuật mũi tại đây hồi tháng Sáu, và nó hoàn toàn thất bại, giờ đây mũi của tôi bị gãy và lệch.", "Tôi đã cắt mí ở chỗ bác sĩ Yu Dong, đây là lần đầu tiên phẫu thuật nên tôi rất sợ hãi, nhưng ông ta không động viên mà chỉ chế nhạo tôi. Dù không bị lạm dụng, nhưng tôi cảm thấy gã bác sĩ này rất xấu xa và thiếu y đức."...

Để đối phó với những cáo buộc này, bệnh viện Nhân Dân Số 9 Thượng Hải đã đưa ra thông cáo họ đang điều tra vụ việc. Vợ của bác sĩ Yu Dong cũng đã công khai tuyên bố rằng chồng cô ta chối bỏ tất cả những lời cáo buộc đó, và cô ta luôn ủng hộ chồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm