Dị nhất "Những Cô Gái Trong Thành Phố" tập 30 chính là màn sinh nhật ở phòng trà đèn mờ của bé gái 9 tuổi!

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 09:16 05/04/2019

Sinh nhật cô bé Trâm Anh lên 10 tuổi, bố Bách đem tổ chức ở... phòng trà và mời ca sĩ về hát nhạc... trữ tình cho con gái nghe, lại còn mượn cớ sinh nhật con để... tỏ tình với "crush". Sinh nhật thế này thì hỏi sao cô bé hỗn hào trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố" không già trước tuổi?

Kì dị nhất tập 30 của Những Cô Gái Trong Thành Phố có lẽ là buổi sinh nhật của cô bé Trâm Anh (Hà Anh). Bố Bách (Chí Nhân) tổ chức sinh nhật cho cô con gái 9 tuổi ở một... phòng trà hát nhạc trữ tình? Thế thì hỏi sao bé Trâm Anh không già trước tuổi.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng sến súa của bé Trâm Anh.

Tập 30 của Những Cô Gái Trong Thành Phố diễn ra đúng như những gì đã được các đoạn phim preview tiết lộ. Mai (Lương Thanh) đụng độ tình già của Tùng (Bình An) và Bách cuối cùng cũng tỏ tình với Trúc (Mai Anh)... Nhưng bố Bách vì hơi... ki bo hay sao đó mà đã kết hợp tổ chức sinh nhật con gái với tỏ tình "crush". Anh thuê hẳn một... phòng trà để tổ chức sinh nhật cho con. Sau đó mướn Trúc, người mà anh thầm thích đến để làm ca sĩ hát chính.

Chiếc bánh sinh nhật của cô bé

Có lẽ do không biết là mình sẽ hát cho sinh nhật của một cô bé 9 tuổi nên Trúc đã chuẩn bị... một bài hát trữ tình. Đứng ngay trước mặt một cô bé chưa học hết cấp một trong khung cảnh không thể sến hơn: phòng trà tối om ngập trong ánh đèn... tím, Trúc vô tư hát bản tình ca... Nơi Hạnh Phúc Mỉm Cười của Thùy Chi? Có trẻ con ngồi ngay trước mặt nhưng cô ca sĩ vẫn hát được những câu hát như "Ở trong con tim là những ước muốn một thời. Bàn tay người đưa dẫn bước, mơ về một nơi xa xôi. Để cho tình yêu như bắt đầu trong tiếng mưa rơi..." thì thật quá lạ đời.

Trúc hát nhạc trữ tình siêu "sến" và Trâm Anh phiêu theo nhạc như thật.

Đỉnh cao của sự "có trách nhiệm làm cha" của Bách, đó là anh đã bỏ lại bé Trâm Anh ngồi một mình giữa phòng trà toàn là người lạ mặt chạy vào cánh gà... tỏ tình với Trúc? May cho cả hai người là lúc quay ra thì cô bé vẫn còn bình yên vô sự chứ chẳng may có chuyện gì xảy ra với Trâm Anh thì không biết cặp đôi này sẽ xử sự như thế nào.

Bố Bách bỏ con gái lại ngay giữa phòng trà toàn người lạ để đi tỏ tình với "crush".

Còn chuyện vì sao Trúc đi làm ca sĩ? Sau khi cô nàng bị Trâm Anh đuổi ra khỏi nhà thì được người bạn gái thân thiết rủ đi hát tại những sự kiện để kiếm thêm. Nhờ giọng hát khá ổn, cô nàng cũng trúng khá nhiều show. Về phần Trâm Anh và bố, sau khi Bách đi công tác trở về, biết con gái ở nhà quậy phá, Bách quyết định nói sự thật về mẹ của Trâm Anh cho cô bé nghe. Sau khi biết chuyện, Trâm Anh bị sốc nên đã bỏ nhà ra đi khiến Trúc - Bách phải hốt hoảng đi tìm. Cả hai người phát hiện cô bé nhảy xuống hồ nước ở công viên nên đã hốt hoảng lao đến cứu. Sau một phân cảnh giải cứu không thể kịch tính hơn, cô bé Trâm Anh cuối cùng cũng đã an toàn và hiểu ra tấm lòng thực sự của Trúc.

Cảnh giải cứu không thể kịch tính hơn. Cả nhà nhảy xuống hồ nước chỉ sâu đến... đầu gối Trâm Anh để cùng nhau vùng vẫy.

Những Cô Gái Trong Thành Phố cuối cùng cũng đã tiến gần đến đoạn kết. Hai trong số bốn cặp đôi đã được hạnh phúc đó là Cúc (Thu Trang) - Đức; Bách - Trúc. Liệu số phận của hai cặp đôi còn lại: Mai - Tùng, Lan (Hoàng Oanh) và Lâm (Công Lý) sẽ ra sao? Hãy cùng theo dõi hai tập cuối của phim vào tối thứ 4, 5 ngày 10, 11/04 lúc 21h40 trên kênh VTV3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm