Quỳnh Búp Bê bất ngờ xuất hiện "làm loạn" họp báo của "Nàng Dâu Order" Lan Phương

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 18:15 04/04/2019

Trong bộ phim Nàng Dâu Order sắp được chiếu trên sóng VTV tới đây, Phương Oanh (nữ diễn viên thủ vai Quỳnh Búp Bê) sẽ đối đầu trực tiếp với Lan Phương.

Trong phần trailer mới được tung ra của bộ phim Nàng Dâu Order, nữ diễn viên Phương OanhLan Phương sẽ đối đầu nhau trong một tình huống cực kì gay cấn. Ở buổi họp báo ra mắt sách của bút danh Lam Lam (Hoàng Yến - do Lan Phương thủ vai), khi đang say sưa giới thiệu về cuốn sách của mình, cô bất ngờ bị một cô gái tố cáo mình mới là kẻ đến sau trong cuộc tình, chứ không giống những gì trong sách viết.

Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 1.

Lam Lam trong buổi họp báo ra mắt sách

Cô gái ấy chính là Vy (Phương Oanh) - người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn). Vy đã tiết lộ câu chuyện Phong từng sống chung với cô 1 năm trời trước khi đám cưới chớp nhoáng của Hoàng Yến diễn ra. Đồng thời còn nói rằng cô đang mang thai tháng thứ tư đứa con của Phong.

Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 2.
Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 3.

Hoàng Yến vẫn giữ được sự bình tĩnh trên nét mặt

Đứng trước chuyện này, Hoàng Yến vẫn giữ được sự bình tĩnh trên gương mặt, còn Phong thì liên tục nói rằng Vy đang nói dối. Cánh báo chí đã rất nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc Vy đưa ra những bức ảnh thời còn mặn nồng của cô và Phong.

Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 4.

Phong sốc vì sự có mặt của Vy tại họp báo

Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 5.

Bằng chứng thời ân ái của Vy và Phong

Quỳnh Búp Bê làm loạn, gây hại Lan Phương trong họp báo - Ảnh 6.

Nàng Dâu Order là bộ phim đề cập tới góc khuất của những gia đình hiện đại, những cuộc hôn nhân vội vàng. Phim sẽ thế sóng Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21h30 mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm