Dì của Goo Hara gây phẫn nộ khi chia sẻ: "Con bé đâu phải tự nhiên mà có mặt trên đời, nên tài sản cần được chia cho bố mẹ"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 18:03 26/08/2020

Việc phân chia tài sản của Goo Hara vẫn chưa đi đến hồi kết.

Goo Hara đã qua đời được gần 1 năm nhưng những người thân của cô vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo hay sóng truyền hình bởi một số ồn ào không đáng có.

Trong tập mới nhất của chương trình Detective Seven, mẹ của cựu thành viên KARA đã xuất hiện và chia sẻ về những tin đồn thất thiệt xoay quanh mình: "Tôi không bỏ nhà để đi ngoại tình. Có những điều tôi muốn nói ra nhưng buộc phải giữ kín. Tôi phải rời khỏi nhà để tiếp tục tồn tại.

Tôi đã gặp khó khăn về tài chính và còn bị bệnh nữa, điều này khiến tôi không thể liên lạc với con mình là Ho In (tên anh trai của Hara) và Hara. Tôi chỉ có thể gặp lại khi chúng đã trưởng thành".

Dì của Goo Hara gây phẫn nộ khi chia sẻ: Con bé đâu phải tự nhiên mà có mặt trên đời, nên tài sản cần được chia cho bố mẹ - Ảnh 2.

Trước đó, mẹ của Hara đã vấp phải nhiều chỉ trích khi rời bỏ gia đình 20 năm và chỉ xuất hiện khi con gái qua đời nhằm đòi chia tài sản. Thậm chí, anh trai Hara còn phẫn nộ tố cáo mẹ đẻ: "Một người mẹ từ bỏ quyền nuôi con thì không xứng đáng nhận được bất cứ thứ gì". Tuy nhiên, người mẹ này cho rằng: "Ho In làm sao mà biết được về quá khứ của tôi cũng như việc tôi đã trải qua cuộc sống như thế nào. Con trai tôi nói tôi bỏ bê con cái nhưng điều đó thật sự không đúng. Ho In liên tục khẳng định tôi chỉ nhắc đến tiền nhưng điều đó không đúng. Tôi không đồng ý với 'Đạo luật Goo Hara'". 

Theo đạo luật do anh trai Hara đề xuất, những bậc cha mẹ không hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm chăm sóc con cái sẽ không có quyền thừa hưởng tài sản khi con mình qua đời.

Dì của Goo Hara gây phẫn nộ khi chia sẻ: Con bé đâu phải tự nhiên mà có mặt trên đời, nên tài sản cần được chia cho bố mẹ - Ảnh 3.

Hình Hara chụp cùng mẹ lúc sinh thời

Mẹ của Hara đã mời một luật sư ngay sau cái chết của con gái vào ngày 24/11 năm ngoái để đòi lại một nửa tài sản mà Hara để lại. Bà giải thích: "Ban đầu, tôi đến tham gia dự lễ tang rồi em gái tôi gọi điện. Cô ấy nói rằng: 'Em có biết một luật sự nên chị hãy gặp ông ấy nhé'"

Sau đó, đội ngũ sản xuất của chương trình đã gọi điện cho dì của Hara để thực hiện 1 cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Người này nhớ lại: "Chị tôi có gọi điện cho tôi rồi khóc lớn nói rằng chị ấy đã bị đuổi khỏi nhà tang lễ. Tôi nghe thấy mà cực kỳ tức giận"

Phía ê-kíp hỏi dì của Hara: "Chị nghĩ thế nào khi một phụ huynh chưa làm đúng trách nhiệm của bậc cha mẹ và không nuôi dạy con cái của họ đến khi trưởng thành thì có xứng đáng nhận được một phần gia tài hay không?"

Còn đây là câu trả lời của người dì: "Tất nhiên là chúng ta vẫn phải tuân theo pháp luật. Nhưng con bé (ý chỉ Hara - PV) đâu phải tự nhiên có mặt trên cõi đời này mà đều phải có cha mẹ, nên tất nhiên, các bậc phụ huynh nên được chia tài sản của con mình rồi!".  

Dì của Goo Hara gây phẫn nộ khi chia sẻ: Con bé đâu phải tự nhiên mà có mặt trên đời, nên tài sản cần được chia cho bố mẹ - Ảnh 4.

Khi nghe được lời nói thốt ra từ dì của Hara, dân tình đã không tránh khỏi bức xúc: 

- Ừ thì không phải tự dưng mà có mặt trên đời, thế sao đẻ rồi không nuôi? Đọc mấy cái này mà sôi máu thật sự. 

- Cứ nói thẳng toẹt ra là muốn nhận tiền thừa kế từ con gái/ cháu gái cho rồi? Thế cho nó vuông! Cha mẹ thật sự sẽ không bao giờ nhận số tiền đó dù có người dâng tận tay.

- Tội nghiệp Goo Hara, có mẹ và dì như thế! Kiếp sau xin hãy làm con của một người mẹ hiền thục.

- Nói cho đúng thì một người làm mẹ thật sự sẽ không vứt bỏ con để tìm đường sống cho mình.

- Được thôi, cứ cho là chúng tôi tin câu chuyện bị gia đình chồng đuổi đi và không cho gặp mặt con. Nhưng khi nghe tin con mình qua đời thì chẳng có bà mẹ nào mà tỉnh táo được cả. Họ sẽ đau đớn vật vã chứ không phải giành giật tài sản như thế này đâu!

Nguồn: allkpop, Netizenbuzz Vtrans

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm