Nam diễn viên tiết lộ mẹ Goo Hara xin chụp hình lưu niệm với mình trong tang lễ con gái

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 15/04/2020

Nam diễn viên Hong Suk Chun vừa chia sẻ trên truyền hình rằng mẹ của Goo Hara đã xin chụp ảnh cùng anh trong đám tang của con gái.

Anh trai của Goo Hara gần đây đã cho biết mẹ của cả 2 từng xin được chụp ảnh cùng người nổi tiếng trong đám tang của con gái, và Hong Suk Chun đã xác nhận điều này trong tập phát sóng ngày 13/4 của "Rumor Has It" (Channel A): "Tôi đã đến ngày viếng đầu tiên, và một người đã đến chào tôi, tỏ ra rất vui khi gặp được tôi".

Nam diễn viên tiết lộ mẹ Goo Hara xin chụp hình lưu niệm với mình trong tang lễ con gái - Ảnh 1.

Hong Suk Chun kể tiếp: "Bà ấy nắm lấy tay tôi và xin được bắt tay, đồng thời nói rằng: "Tôi hay thấy cậu trên TV. Tôi có thể chụp một bức hình với cậu được không?". Tôi đã lịch sự từ chối và nói: "Đây là nhà tang lễ, nên cháu rất tiếc". Anh chia sẻ thêm: "Tôi đã ngồi ghế một lúc, và người phụ nữ ấy cứ tới lui liên tục. Tôi đành hỏi mọi người đó là ai và cuối cùng phát hiện là mẹ của Hara".

Nam diễn viên tiết lộ mẹ Goo Hara xin chụp hình lưu niệm với mình trong tang lễ con gái - Ảnh 2.

Hong Suk Chun

Hong Suk Chun cho biết không khí ở đó khác hẳn mọi đám tang thông thường: "Mẹ của Hara luôn tranh luận vấn đề tài sản với giọng nói mà ai cũng có thể nghe thấy... Gia đình và người thân xung quanh bà có lẽ đều biết được bà nói gì, mọi người đều lo lắng về chuyện đó".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm