Anh trai Goo Hara tức giận kể chuyện mẹ ruột đòi chia tài sản, bạn trai cũ của em gái thì thoải mái tiệc tùng

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 01:27 11/04/2020

Goo Hara đã qua đời cách đây không lâu nhưng có vẻ như anh trai cô vẫn phải đối mặt với những lùm xùm xoay quanh mẹ ruột và bạn trai cũ của em gái.

Thời gian vừa qua, anh trai của cố nghệ sĩ Goo Hara là Goo Ho In đã có những chia sẻ khá bức xúc xoay quanh mẹ của mình cũng như bạn trai cũ của em gái - Choi Jong Bum. Goo Ho In đã mong "Đạo luật Goo Hara" sớm có hiệu lực vì mẹ ruột của 2 anh em đã bỏ đi khi Hara chưa đầy 10 tuổi nhưng giờ đây bà lại quay lại đòi chia gia sản, chính vì vậy anh trai nữ ca sĩ muốn đệ đơn trình lên toà án quyền thừa kế tài sản, chống lại mẹ ruột.

Bên cạnh đó, Ho In còn muốn công lý được thực thi với Choi Jong Bum vì cho rằng người này chính là nguyên nhân khiến Hara tự tử.

Mới đây, Goo Ho In đã xuất hiện trong "Kim Hyun Jung's News Show" để chia sẻ thêm câu chuyện liên quan đến mẹ mình cũng như Choi Jong Bum: "Có nhiều luật lệ trong xã hội mà tôi nghĩ vẫn còn chưa đúng lắm nên tôi có nói chuyện với luật sư để phác thảo ý tưởng thực hiện 'Đạo luật Goo Hara'. Thực ra chuyện này cũng không ảnh hưởng đến tôi nhưng tôi nghĩ mình cần phải làm gì đó để ngăn những điều tương tự xảy ra. Tôi nghĩ đây là món quà cuối cùng mà mình có thể dành tặng cho em gái.

Anh trai Goo Hara tức giận kể chuyện mẹ ruột đòi chia tài sản, bạn trai cũ của em gái thì thoải mái tiệc tùng - Ảnh 2.

Hara và anh trai

Tôi vô cùng tức giận khi mẹ xuất hiện trong đám tang rồi nói với mọi người rằng mình là mẹ của Hara. Bà ấy thậm chí còn nói với một người nổi tiếng rằng mình thấy họ trên TV nhiều lần và còn đề nghị chụp hình chung nữa. Tôi nghĩ bà ấy dự lễ tang rồi tỏ vẻ quan tâm để có thể yêu cầu quyền thừa kế tài sản của em gái tôi. Luật thừa kế hiện hành quy định rằng cha mẹ có thể yêu cầu quyền thừa kế theo tỷ lệ 50:50 và mẹ tôi đang cố gắng làm điều đó. Bà ấy còn nói rằng luật pháp cho phép bà lấy đi tài sản".

Anh trai Hara tiếp tục: "Choi Jong Bum chỉ mới nhận được án treo trong phiên tòa đầu tiên. Hắn ta đã làm chủ một salon tóc và đang hoạt động rất tốt. Tôi đã thấy hắn cập nhật trên các trang mạng xã hội. Sau khi làm những điều xấu xa như vậy, hắn ta còn mạnh dạn tổ chức những bữa tiệc ngay tại salon tóc của mình và còn đăng tải chúng lên mạng xã hội nên tôi vô cùng tức giận. Tôi không thể gọi rồi nguyền rủa hắn nên chỉ có thể theo dõi như vậy thôi". Khi nhắc đến chuyện này, giọng nói của Goo Ho In ngày càng to hơn và nghe có vẻ giận dữ.

Anh trai Goo Hara tức giận kể chuyện mẹ ruột đòi chia tài sản, bạn trai cũ của em gái thì thoải mái tiệc tùng - Ảnh 3.

Choi Jong Bum là bạn trai cũ của Hara

Cuối cùng, Ho In chốt lại buổi trò chuyện: "Tôi chỉ có thể khóc khi nghĩ về Hara. Tôi hi vọng em ấy đang hạnh phúc ở nơi xa. Hara, anh thực sự muốn em được hạnh phúc. Anh nhớ em. Rất nhiều".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm