Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức tố ngược chồng bạo hành

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 24/07/2020

Hàng loạt những tình tiết gây sốc về gia đình Goo Hara đã được tiết lộ.

Vào ngày hôm qua, chương trình "Spotlight" của đài JTBC đã lên sóng, hé lộ hàng loạt tình tiết xung quanh gia đình nữ idol quá cố Goo Hara, từ chuyện quá khứ cho đến vụ kiện ở thời điểm hiện tại. Trong đó, gây sốc nhất chính là chi tiết bố của nữ idol tố mẹ cô ngoại tình, bỏ rơi con cái.

Mẹ của Goo Hara đã bỏ đi khi hai con mới chỉ 9 và 11 tuổi, không liên lạc và từ bỏ trách nhiệm nuôi dạy con cái. Bố của Goo Hara cho biết ban đầu ông không định ly hôn với vợ. Nhưng mẹ của nữ idol liên tiếp ngoại tình với nhiều người đàn ông và gây rắc rối cho gia đình.

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 2.

Hàng loạt những tình tiết gây sốc về gia đình của Goo Hara đã được hé lộ.

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 3.

Bố của Goo Hara tố mẹ cô ngoại tình, bỏ rơi con cái.

"Ngay cả trong quá trình ly hôn, bà ấy cũng chưa từng một lần đến thăm hai đứa trẻ. Khi thẩm phán hỏi bà ấy có muốn từ bỏ quyền cha mẹ không, bà ấy đưa ra câu trả lời "có" nhanh chóng trong chớp mắt. Vậy thì tôi sẽ đảm nhận, tôi sẽ nuôi dạy hai đứa con. Sau đó, chúng tôi rời khỏi tòa án và đi hai con đường riêng" - bố Goo Hara tiết lộ.

Thế nhưng, mẹ của Goo Hara - bà Song đã phản pháo lại lời cáo buộc này. Theo mẹ của nữ idol quá cố, bà đã phải bỏ nhà đi khi bị chồng cũ dọa giết: "Ông ta nói tôi bỏ đi vì ngoại tình, điều đó không đúng, ông ta đã lấy một con dao làm bếp và đe dọa sẽ giết tôi. Lúc đó, tôi không thể đến thăm các con được. Tôi hỏi thăm chúng qua người dì. Ngay cả bây giờ, tôi vẫn vô cùng hoảng loạn, run rẩy khi nghĩ về quãng thời gian đó".

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 4.

Mẹ của nữ idol phản pháo lại bà bỏ đi vì bị chồng cũ dọa giết.

Dù vậy, những dòng nhật ký đẫm nước mắt của Goo Hara đã tố cáo tất cả. Một trong những trang nhật ký đầu tiên của nữ idol là nhớ lại những điều làm tổn thương cô trong quá khứ, tiết lộ mẹ đã từng đem cô theo khi đi ngoại tình, lúc đó cô mới là một đứa trẻ:

"Bố à, con trở nên như thế này là do mẹ, người sinh ra con đó. Mẹ đã từng đưa con theo khắp nơi, khi lừa dối bố, và mẹ à... Tại sao mẹ lại sinh con ra nếu để con phải sống theo cách này?”.

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 5.

Những dòng nhật ký ngắn ngủi mà đẫm nước mắt của nữ idol.

Bạn thân của Goo Hara cũng lên tiếng xác nhận việc mẹ của nữ idol ngoại tình, khiến bố mẹ cô ly hôn. Người bạn này đã lớn lên cùng Goo Hara ở trường mẫu giáo và tiểu học, chính vì vậy cô biết rõ mẹ của nữ idol đã đi ngoại tình với nhiều người đàn ông, và sau đó là bỏ rơi hai con ruột.

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 6.

Bạn thân Goo Hara lên tiếng xác nhận mẹ nữ idol ngoại tình.

Goo Ho In, anh trai của Hara, cũng phản pháo lại những lời biện minh của mẹ ruột. Anh cho biết, vì bố anh đã lang bạt khắp nơi để kiếm tiền nuôi con, hai anh em ở nhà họ hàng, nên nếu muốn thì mẹ có thể gặp mặt rất dễ dàng, chứ không phải như lời bà là vì sợ chồng cũ mà không dám gặp con.

Câu chuyện không có tiền để gặp con cũng không thuyết phục. Anh trai Goo Hara tiết lộ khi đến Seoul, nữ idol đã phát hiện ra mẹ sống rất gần mình, chỉ cách 10 phút lái xe. Dù sớm bỏ rơi con, không gặp mặt, nhưng bà lại đi khoe khoang khắp nơi khi Goo Hara nổi tiếng.

Hai anh em Goo Ho In - Goo Hara lúc còn nhỏ và khi đã trưởng thành.

Giữa vụ kiện tụng căng thẳng, bố của Goo Hara cũng bày tỏ sự đau buồn sâu sắc trước cái chết của cô con gái duy nhất. Ông cố an ủi mình bằng cách nghĩ con gái chỉ đang ở Nhật: "Hara từng quảng bá dài ngày ở Nhật Bản, nên bây giờ tôi cũng chỉ nghĩ rằng con bé đang ở đó. Điều này khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều."

Biến căng: Bố Goo Hara tố mẹ bội bạc ngoại tình, bỏ rơi con cái, người mẹ ngay lập tức lên tiếng - Ảnh 8.

Bố của Hara cố nghĩ rằng cô chỉ đang ở Nhật Bản thay vì ở trên thiên đường.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm