Đi chơi "sương sương" mà được gọi làm idol, nước đi này dù là V (BTS) hay Xiumin (EXO) đều không thể ngờ tới

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 22/08/2021

Vốn dĩ chỉ... đi chơi cho vui, ai ngờ những gương mặt này đều vượt qua buổi thi thử giọng và trở nên nổi tiếng như bây giờ.

Vốn dĩ để trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí đã khó, được chính thức debut với tư cách là một idol còn khó hơn. Hầu hết các thần tượng Kpop đều phải trải qua những buổi thử giọng khó khăn để có thể tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số người trở thành người nổi tiếng hoàn toàn là do "số trời sắp đặt", điển hình là những trường hợp hài hước dưới đây.

1. V (BTS)

Cơ duyên làm idol của V diễn ra rất tình cờ và bất ngờ. Chuyện là trước đây anh chàng chỉ đi cùng bạn mình đến buổi thử giọng của Big Hit Entertainment để cổ vũ tinh thần cho bạn thôi chứ không hề có ý định tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, nhân viên của công ty lại để ý đến V và khuyến khích anh chàng tham gia thử giọng luôn.

Đi chơi sương sương mà được gọi làm idol, nước đi này dù là V (BTS) hay Xiumin (EXO) đều không thể ngờ tới - Ảnh 1.

Vốn dĩ chỉ đi cổ vũ bạn thi thử giọng, ai ngờ V "lên thớt" luôn

Sau khi nhận được sự đồng ý của bố, V đã tham gia cuộc thi luôn và trở thành người duy nhất ở Daegu vượt qua buổi thử giọng của ngày hôm đó, còn người bạn mà V đi cùng thì lại... trượt. Hiện tại V đã trở nên rất nổi tiếng với lượng fan khủng và là một mảnh ghép không thể thiếu của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS.

Hiện tại, V là nam idol sở hữu lượng fan khủng nhờ tài sắc vẹn toàn

2. Mark (NCT/SuperM)

Thực ra ban đầu, người đến buổi thử giọng của SM ở Vancouver là anh trai của Mark. Tuy nhiên, ông trời lại sắp đặt ngày định mệnh ấy Mark được nghỉ học nên anh chàng quyết định đi cùng anh trai... cho vui, vì kiểu gì cũng rảnh rỗi cả ngày. Dù sao cũng mất công đi rồi, thế là Mark cùng anh mình tham gia buổi audition luôn.

Đi chơi sương sương mà được gọi làm idol, nước đi này dù là V (BTS) hay Xiumin (EXO) đều không thể ngờ tới - Ảnh 3.

Nhân duyên đi thi thử giọng của Mark vốn dĩ là do "ông trời sắp đặt"

Nhờ vào niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, Mark đã "lọt vào mắt xanh" của SM, còn anh trai anh ấy thì không. Lúc đó, Mark chỉ mới 13 tuổi. Với tài năng nổi trội, chàng rapper đã debut với tư cách là thành viên của NCT, đồng thời góp mặt trong hầu hết các unit của nhóm như: NCT U, NCT 127 và NCT DREAM hay SuperM - nhóm gồm các thành viên đến từ các nhóm nhạc khác nhau trực thuộc SM Entertainment.

Nhờ vậy mà bây giờ, anh chàng đã trở thành mảnh ghép hoàn chỉnh của nhóm nhạc NCT

3. Xiumin (EXO)

Vốn dĩ Xiumin chưa bao giờ có ý định sẽ trở thành idol và cống hiến hết mình với âm nhạc như hiện tại. Anh chàng trước đó còn dự định sẽ thi vào một trường đại học thể thao, còn ca hát chỉ là sở thích của thành viên EXO mà thôi.

Đi chơi sương sương mà được gọi làm idol, nước đi này dù là V (BTS) hay Xiumin (EXO) đều không thể ngờ tới - Ảnh 5.

Xiumin cũng là thành phần tham gia thu thử giọng... cho vui

Tuy nhiên, Xiumin đã được SM nhắm trúng thông qua một cuộc thi ca hát mà anh chàng nổi hứng tham gia. Ở cuộc thi này, anh chàng giành được vị trí thứ 2 và nhanh chóng được kết nạp về "team" của SM, chính thức trở thành thực tập sinh cho công ty giải trí lớn này.

Nhưng đã xuất sắc được SM "chọn mặt gửi vàng"

4. Peniel (BTOB)

Mặc dù Peniel ra mắt với tư cách là thành viên của BTOB dưới sự quản lý của Cube Entertainment, nhưng trước đó, anh chàng đã từng là thực tập sinh tại JYP Entertainment một thời gian. Tuy nhiên, tất cả đều không nằm trong dự định của Peniel. Chuyện là thành viên BTOB có khả năng hát và chơi guitar tốt, nên đã đi cùng bạn mình đếu buổi audition để trải nghiệm chứ không hề có ý định gì xa hơn.

Đi chơi sương sương mà được gọi làm idol, nước đi này dù là V (BTS) hay Xiumin (EXO) đều không thể ngờ tới - Ảnh 7.

Peniel vốn chỉ đi thi thử giọng cùng bạn để... trải nghiệm cảm giác

Peniel đã được chọn làm người mẫu cho công ty, nhưng sau đó, các nhân viên đã yêu cầu anh chàng hát và nhảy. Peniel cũng không ngại ngùng mà thể hiện luôn khả năng của mình, để rồi cuối cùng đã được JYP tuyển vào công ty, trong khi người bạn đi cùng thì không.

Nhưng cuối cùng, anh chàng đã được chọn còn bạn mình thì không

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm