ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Tổ quốc 09:10 09/07/2020

Hội nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân đang rất hào hứng khi biết tin một quầy nail xinh xắn đã được khai trương ngay trong trường, bonus thêm giá cả cực kỳ hợp lý.

Nằm trong top các ngôi trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế nổi đình nổi đám trên cả nước, ĐH Kinh tế Quốc dân đang dần khẳng định vị thế cũng như chất lượng đào tạo uy tín, vượt trội. Mà thời sinh viên ai chẳng mơ ước mình được học ở những Đại học có tiếng bởi tấm bằng tốt nghiệp từ một ngôi trường danh giá chưa bao giờ giảm sức hút đối với các nhà tuyển dụng.

Thế nhưng bên lề những chuyện đèn sách, học tập, thi cử, chạy deadline quên ăn quên ngủ, bài tập nhỏ, bài tập lớn, dường như còn rất nhiều điều hay ho, thú vị mà chỉ sinh viên trường này mới hiểu. Không chỉ là nơi đào tạo ra những doanh nhân thành đạt, tương lai lái xế hộp và kiếm tiền tỷ mỗi năm thì NEU còn dành cho sinh viên những góc sống ảo cực chill, nâng tầm thương hiệu giá trị của trường, hướng tới mọi dịch vụ trong giảng dạy và ngoài giờ lên lớp, như tiệm nail vừa mới khai trương ở NEU là một ví dụ.

ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc - Ảnh 1.

Với phương châm “cái cần chúng tôi có, cái khó có chúng tôi” NEU lại lên level bằng một quầy nail xinh xinh - Ảnh: Phạm Hà Trang/ GÓC THÔNG TIN NEU

Từ lâu ĐH Kinh tế Quốc dân đã nổi tiếng với background sống ảo sang chảnh, là ngôi trường hot nhất nhì mạng xã hội với trang NEU Confessions nổi tiếng chuyên tổng hợp đủ loại thị phi trên đời. Bên cạnh đó trường còn là một trong 3 ngôi trường trong khối Bách Kinh Xây đình đám, có khu giảng đường xịn xò đến mức được gọi là Tòa nhà thế kỷ hay dàn trai xinh gái đẹp sẵn sàng khuấy đảo mọi sự kiện trong trường.

Đặc biệt, mới đây những nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân còn vô cùng hào hứng khi biết tin nhà trường đã khai trương một quầy nail xinh xắn, cực chill giúp hội chị em thư giãn, thoả sức làm đẹp sau giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Tất nhiên là giá cực kỳ hữu nghị và phù hợp túi tiền sinh viên rồi!

Một số hình ảnh phía ngoài quán cafe Synary tại NEU

Được biết, quầy nail nằm trong quán cafe Synary ở trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Qua trao đổi, đại diện truyền thông của nhà trường chia sẻ về bản chất trường đang dần tự chủ kinh tế nhưng vẫn thuộc chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, ngay từ khi xây dựng, trường đã muốn đưa nhiều dịch vụ từ bên thứ ba vào để phục vụ nhu cầu của sinh viên, nâng tầm thương hiệu giá trị của trường, hướng tới mọi dịch vụ không chỉ trong giảng dạy mà còn ngoài giờ lên lớp.

Mặc dù còn vướng mắc một số khâu nhất định nhưng trường đã tận dụng tối đa điều kiện có thể mang tới dịch vụ tiện ích như quán cafe, quán bánh mì hay tủ đựng đồ logistics. "Quầy nail" nhỏ này nằm trong quán cafe, hứa hẹn tương lai sẽ còn nhiều điều mới lạ, vì NEU luôn đi đầu ứng dụng các dịch vụ mới cho sinh viên.

ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc - Ảnh 3.
ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc - Ảnh 4.
ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc - Ảnh 5.
ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc - Ảnh 6.

Những không gian sống ảo chill hết nấc dành cho sinh viên NEU

Nguồn: GÓC THÔNG TIN NEU

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm