Nam sinh gây chú ý khi mang "boss" thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết "tổng tài" mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU

Vân Trang, Theo Helino 21:15 03/12/2019

Không chỉ điển trai, nam sinh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước thành tích học tập cũng như nắm giữ chức vụ quản lý hàng loạt trang thông tin lớn nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ở thời đại mà các cô gái trở nên bạo dạn thì thú thực, cứ trai đẹp dù ở đâu cũng chắc chắn sẽ được chú ý. Cứ đến tầm này mà lượn quanh các trường đại học, bạn sẽ bắt gặp vô số trai xinh gái đẹp đang chụp kỉ yếu. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc sinh viên đáng nhớ nhất nên đều thuê make up lồng lộn, chưa kể độ tươi tắn vốn có thì chỉ khiến dân tình được dịp "gục ngã" thêm thôi.

Như chàng "soái tổng" bên trường Kinh tế Quốc dân đã được hội mê trai khám phá như vậy. Lúc đầu mọi người chỉ chú ý vì anh chàng mang theo chú thỏ dễ thương đi chụp kỷ yếu. Nhưng đến khi tìm hiểu kỹ thì mới biết là nam sinh nổi đình đám, là chủ admin của chuỗi 3 trang thông tin sinh viên lớn nhất trường. Lại được thêm khoản cao to sáu múi và học hành cực siêu nữa, bảo sao hội nữ sinh không thi nhau "chết mê chết mệt" cho được!

Lúc đầu sự chú ý chỉ dành cho chú thỏ dễ thương bên cạnh...

Nam sinh gây chú ý khi mang boss thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết tổng tài mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU - Ảnh 2.

Đến khi tìm info mới biết đích thị là "tổng tài soái ca" trường NEU.

Được biết, chủ nhân của những tấm hình này là Nguyễn Hải Đăng, hiện là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế đầu tư CLC của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đặc biệt, nếu bạn hỏi thăm info Hải Đăng thì dù là sinh viên mới vào trường hay các bạn sắp tốt nghiệp, ai ai cũng biết đến tiếng tăm của anh chàng. Vì anh chàng chính là chủ admin của chuỗi group Góc học tập NEU, Góc thông tin và fanpage sinh viên NEU. Vậy nên cô nàng nào còn thắc mắc về trường thì cứ mạnh dạn nhắn tin sẽ được nam sinh tư vấn tận tình từ A đến Z.

Về lý do mang thỏ đi chụp kỷ yếu chứ không phải con vật khác, cậu bạn chia sẻ: "Mình có cô bạn thân nuôi thỏ rất dễ thương nên đã mời cô gái đó đến chụp vài tấm ảnh làm kỉ niệm. Mình vốn chỉ định đăng vào group kín nhưng không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Khi mang đến cũng có vài bạn thích thú xin được ôm và chụp ảnh cùng".

Đối với Hải Đăng, trường Đại học Kinh tế quốc dân chính là thanh xuân cũng như định mệnh. Ở đây, cậu bạn được dịp thể hiện khả năng cũng như có được những người bạn đại học cùng chí hướng. Với thái độ học tập tốt cùng sự khéo léo nên Hải Đăng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt thầy cô và được giao trọng trách nắm giữ chuỗi 3 trang thông tin lớn nhất trường.

Nam sinh gây chú ý khi mang boss thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết tổng tài mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU - Ảnh 4.

Trường Kinh tế Quốc dân chính là thanh xuân cũng như bước ngoặt định mệnh trong cuộc đời sinh viên của anh chàng.

Tuy học chuyên ngành Kinh tế nhưng anh chàng cũng dành nhiều sự quan tâm cho nghệ thuật cũng như truyền thông. "Học đại học có khá nhiều stress nên lúc rảnh mình thường chơi saxophone cũng là niềm đam mê hồi bé của mình. Bên cạnh đó mình cũng có hứng thú với truyền thông và những khía cạnh của marketing", nam sinh tâm sự. 

Đam mê và tài năng là chưa đủ để nói về anh chàng! Nam sinh từng nhận được vô số lời mời làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Có thời gian Hải Đăng quyết định đầu tư và lấn sâu hơn vào con đường mẫu chuyên nghiệp. Nhưng bước vào rồi mới thấy còn nhiều khó khăn nên anh chàng quyết định sẽ học nhiều hơn và tạm gác niềm đam mê này sang một bên để đi theo con đường trở thành nhà kinh doanh.

Hải Đăng chia sẻ thêm về dự định sắp tới: "Mình định sẽ sang châu Âu học tiếp lên thạc sĩ nhưng sắp tới còn phải hoàn thành kì thực tập cho tốt đã. Mình cũng chưa dám khẳng định điều gì vì dự định cũng chỉ là dự định, cứ vui vẻ mà làm từng cái một thôi".

Nam sinh gây chú ý khi mang boss thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết tổng tài mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU - Ảnh 5.

Góc nghiêng cực phẩm của anh chàng.

Có khoảng thời gian Hải Đăng định đầu tư nghiêm túc vào con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng vì nhiều lý do, anh chàng lại đành gác lại đam mê.

Nam sinh gây chú ý khi mang boss thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết tổng tài mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU - Ảnh 7.

Nam sinh mong muốn được tập trung vào con đường học vấn và trở thành nhà kinh doanh.

Nam sinh gây chú ý khi mang boss thỏ đi chụp kỷ yếu, tìm hiểu kĩ mới biết tổng tài mét tám đứng đầu khối quyền lực sinh viên NEU - Ảnh 8.

Dự định sắp tới của Hải Đăng là sẽ sang châu Âu học tiếp lên thạc sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm