Tay không giật lại túi xách cho một bạn nữ từ tên cướp to con, nam sinh đẹp trai trường Kinh tế Quốc dân được truy lùng info khắp nơi

Vân Trang, Theo Helino 18:12 28/10/2019

Sau hành động nghĩa hiệp dám một thân một mình liều mạng bắt cướp, câu chuyện về chàng nam sinh điển trai nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng

Câu chuyện chàng nam sinh điển trai có hành động nghĩa hiệp một mình bắt cướp đang nhận được rất nhiều tình cảm lớn từ cộng đồng mạng. Ngày 27/11, ở trường Kinh tế Quốc dân, sau khi giật túi xách của một nữ sinh đang chụp kỷ yếu ở sân trường, tên cướp đi xe máy về phía cổng để tẩu thoát song bị chặn, đành quay xe chạy hướng ngược lại. Khi đó có một nam sinh đã không ngại thân mình chạy theo tên cướp giật lại chiếc túi xách và gọi bảo vệ trường đến xử lý việc này. Ngay lập tức thông tin về chàng nam sinh điển trai dũng cảm bắt cướp đã được hội sinh viên rần rần truyền tay nhau.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Phạm Đức Huy hiện là sinh viên năm hai ngành Quản trị Kinh Doanh. Cậu bạn cho biết thêm: "Mình đang đi thì thấy một bạn nữ kêu có cướp thì liền chạy theo tên đó. Hắn chạy đến cổng ở đường Trần Đại Nghĩa thì phát hiện ngõ cụt, định vứt xe lại tẩu thoát nhưng bị mình khống chế và rút chìa khóa xe. Sau đó, mình giao lại tên cướp cho bảo vệ trường xử lý còn túi thì giả lại cho cô bạn".

Chàng trai không những nghĩa hiệp mà còn rất điển trai nữa!

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân dũng cảm một mình bắt cướp nhưng điều khiến hội chị em phát cuồng lại là nhan sắc điển trai mê hoặc - Ảnh 2.

Info cho chị em nào cần đây: Nam sinh Phạm Đức Huy, sinh viên năm hai ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Tuy không quen biết gì bạn nữ nhưng Đức Huy đã dũng cảm một mình bắt cướp bởi khi thấy chuyện bất bình, cậu bạn không kịp suy nghĩ nhiều mà chỉ hành động theo bản năng. Nam sinh điển trai chia sẻ: "Tên cướp to con nên chắc tranh chấp lâu thêm một chút cũng lo phết đấy. Chẳng cần gì nhiều chỉ cần thấy mình có ích, làm được việc tốt là vui lắm rồi.

Thực sự lúc đấy mình chỉ làm theo bản năng thôi vì nhìn bạn nữ cũng thương quá, ngày kỷ yếu chụp vui nhất mà lại bị cướp. Tính mình ngày trước vốn vậy, cứ thấy chuyện bất bình là không chịu được nên cũng từng có vài rắc rối nho nhỏ. Nhưng ngẫm lại thấy mình làm việc tốt thì cần gì phải sợ, cứ sống là chính mình thôi!".

Được biết, nam sinh chọn ngành học hiện tại là do cảm tính nhưng càng học thì càng nhận ra mình phù hợp. Sở hữu vẻ ngoài điển trai nên Đức Huy là thành viên Đội lễ tân của ĐH Kinh tế Quốc dân, nơi gồm những sinh viên ưu tú sẽ đón tiếp các đoàn đại biểu cấp cao về thăm trường. Có tính cách hòa đồng và dễ thích nghi nên cuộc sống sinh viên của cậu bạn không gặp nhiều khó khăn. Khi có thời gian rảnh, 10X thường đá bóng, xem thể thao, chơi game hay đọc sách.

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân dũng cảm một mình bắt cướp nhưng điều khiến hội chị em phát cuồng lại là nhan sắc điển trai mê hoặc - Ảnh 3.

Vì tính cách thấy chuyện bất bình là phải ra tay cứu giúp nên hồi học cấp ba, Đức Huy cũng từng vài rắc rối nho nhỏ.

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân dũng cảm một mình bắt cướp nhưng điều khiến hội chị em phát cuồng lại là nhan sắc điển trai mê hoặc - Ảnh 4.

Đức Huy là thành viên Đội lễ tân của ĐH Kinh tế Quốc dân, nơi gồm những sinh viên ưu tú sẽ đón tiếp các đoàn đại biểu cấp cao về thăm trường.

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân dũng cảm một mình bắt cướp nhưng điều khiến hội chị em phát cuồng lại là nhan sắc điển trai mê hoặc - Ảnh 5.

Điển trai lại còn tốt bụng như vậy nhưng cậu bạn chưa có người yêu đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm