Cười ngất trước cảnh nam sinh chấp nhận "sống chung với lũ", không quan tâm nước ngập mà vẫn nằm... ngủ luôn mặc kệ sự đời

Hero, Theo Helino 10:10 27/10/2019

Thay vì dọn dẹp để cứu lấy đồ đạc, nam sinh nằm luôn trên mặt nước với biểu cảm vô cùng thích thú.

Không ngoa khi nói rằng, lên đại học chính là một trong những bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời của nhiều người. Với những ai nhà gần các trường đại học thì không nói, còn dân tỉnh lẻ lên thành phố thì phải đối mặt với bao nhiêu chuyện. Từ việc phải thay đổi môi trường sống, phong cách sách, để sinh hoạt hằng ngày... ở khu trọ, khiến nhiều người không khỏi đau đầu.

Bên cạnh việc ở ký túc xá, nhiều cô cậu sinh viên chọn cho mình hình thức ở trọ, vừa được thoải mái về thời gian cũng như có không gian riêng tư. Nhưng cũng chính vì tự túc nên mới nảy sinh nhiều vấn đề, tiền nhà, tiền nước, tiền trọ có thể tăng theo thời gian và không rẻ như ở ký túc.

Chưa hết, mới đây một bạn sinh viên đã chia sẻ bức hình phòng trọ của mình lên mạng xã hội. Không phải là những phòng trọ sang chảnh, bức hình cậu bạn chụp là khung cảnh nước lũ tràn vào phòng của mình, và điều đáng nói là hành động chấp nhận "sống chung với lũ" của nam sinh!

Cười ngất trước cảnh nam sinh chấp nhận sống chung với lũ, không quan tâm nước ngập mà vẫn nằm... ngủ luôn mặc kệ sự đời - Ảnh 1.

Đúng kiểu lời bài hát của Đen Vâu: "Xung quanh anh toàn là nước". Ảnh: Tara Chan‎/Trường Người Ta.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm trước cảnh phòng trọ bị ngập với nam sinh này, tuy nhiên cũng không ít người cho rằng nhìn cảnh tượng này "hơi ghê" vì nước quá bẩn mà cậu bạn vẫn dám nằm đó.

"Ngày xưa đi học ở TP.HCM cứ mỗi lần nữa là xác định ngập, phòng trọ chỗ mình thấp nhưng giá rẻ nên cắn răng chịu đựng mà không muốn chuyển đi. Nhưng mà sống như này khổ lắm, cứ vài ngày phải dọn nhà một lần vì nước lũ quá bẩn, khuyên các bạn cố tìm một phòng nào đó cao cao mà ở nhé", bạn Q.L cho hay.

"Cách cậu bạn này ứng phó với ngập buồn cười quá, đúng kiểu bất cần đời nước lũ dân hay gì cũng mặc kệ", bạn H.M chia sẻ.

"Có ai thấy hơi ghê như mình không, nước này bẩn lắm luôn đấy", bạn T.T bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này, liệu sẽ chấp nhận sống chung với lũ hay là sẽ chuyển trọ một nơi cao ráo hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm