Nam sinh đẹp trai cover hit "Sóng gió" hay ngang ngửa Jack được dân mang đua nhau truy tìm info

Diệu Thu, Theo Helino 18:48 06/09/2019

Tuổi trẻ tài cao là đây!

Khai giảng 2019 đã qua rồi cái thời hát những ca khúc về mái trường, thầy cô, bạn bè,...học sinh ngày nay năng động và linh hoạt lắm. Thực tế là sân khấu học đường như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới nhờ những bản hit cover, dance cover đình đám Vpop. Việc thể hiện các ca khúc của thần tượng khiến các bạn ấy vô cùng hứng thú cũng như đem lại một màu sắc mới mẻ cho chương trình văn nghệ ngày khai giảng.

"Sóng Gió" với sự kết hợp độc đáo của Jack và K-ICM là một bản hit nổi đình nổi đám khiến đông đảo học sinh, sinh viên "ưu ái" đưa lên sân khấu. Mới đây, nhiều trang Fanpage trên Facebook đã đăng tải video cover "Sóng gió" cực hay của một bạn  học sinh cấp 3 trong lễ khai giảng năm học mới.

Nam sinh cover hit "Sóng gió" khiến dân mạng phát cuồng

Liên hệ với chủ nhân bản cover "Sóng gió", được biết cậu bạn có tên Bùi Nhật Tâm, học sinh lớp 12H Trường THPT Kim Thành 2, Kim Thành, Hải Dương. Video cover đăng tải được các bạn cùng trường quay lại để làm kỷ niệm vì đây là khai giảng năm học cuối cấp nhưng sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng share bài từ fanpage của trường Trường THPT Kim Thành 2 bởi vậy mà được nhiều người biết đến.

Nhật Tâm chia sẻ: "Mình cũng rất ngạc nhiên vì chỉ hát để lưu lại kỷ niệm với trường cấp 3 nhưng thật bất ngờ khi nhiều người yêu thích và số lượng lượt nghe tăng nhanh như vậy."

Những năm trước cậu bạn thường hát dân ca nhưng năm nay được sự cho phép của thầy cô, Nhật Tâm đã chọn ca khúc "Sóng gió" vì muốn tạo sự mới mẻ cho nhà trường và có những khoảnh khắc đẹp đẽ trước khi tốt nghiệp cấp 3. Cậu bạn từng tham gia nhiều cuộc thi nên khá dày dặn kinh nghiệm cũng như không ngại biểu diễn.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết rằng giải Nhật Tâm đã xuất sắc đạt giải Nhất cấp huyện và giải Nhì cấp tỉnh cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng".

Tâm chia sẻ: "12 năm khai giảng mình mới có dịp vui như vậy, năm cuối cấp 3 nên mình cũng cố gắng hát nhiều bài hay để cống hiến cho nhà trường, lúc mọi người hò reo, phấn khởi quá mình còn hơi run run.". Cậu bạn dự định cố gắng học tập và tập luyện để thi vào một trường âm nhạc nào đó, đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê với nghệ thuật.

Nam sinh đẹp trai cover hit Sóng gió hay ngang ngửa Jack được dân mang đua nhau truy tìm info - Ảnh 2.
Nam sinh đẹp trai cover hit Sóng gió hay ngang ngửa Jack được dân mang đua nhau truy tìm info - Ảnh 3.

Nam sinh không những hát hay mà còn sở hữu ngoại hình sáng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm