Dance cover "Để Mị nói cho mà nghe" chất như vũ công chuyên nghiệp, học sinh Việt Đức nhận về bão khen từ dân mạng

PHONG, Theo Helino 18:46 20/08/2019

Ơn giời, nhạc phẩm được dự đoán sẽ gây náo loạn chốn văn nghệ học đường mùa khai giảng đây rồi!

"Để Mị nói cho mà nghe" có thể nói là sự trở lại đầy ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh, kéo theo đó là dự báo cho một mùa văn nghệ học đường thêm màu sắc với sự góp mặt của giọng hát này. Bài hát lấy cảm hứng từ văn học, hơn nữa lại vô cùng hay và bắt tai. Do đó, không có lý do nào để các em học sinh có thể từ chối bài hát sôi động và ý nghĩa này mỗi độ "văn đến nghệ về".

Như mới đây, một nhóm học sinh đã gây bão cộng đồng mạng bằng tiết mục văn nghệ nhảy trên nền nhạc bài hát "Để Mị nói cho mà nghe" của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Video thu hút được chục nghìn lượt like, hàng trăm comment và share trong group nổi tiếng về học đường Trường Người Ta. 

"Để Mị nói cho nghe" được teen THPT Việt Đức cover dance không khác gì nhóm nhảy chuyên nghiệp.

Liên hệ với chủ bài đăng video, bạn Vũ Đình Phong, học sinh lớp 12N2, trường THPT Việt Đức chia sẻ: "Việc chọn "Để Mị nói cho mà nghe" là vì nhóm thấy bài hát có giai điệu vui tai, phù hợp với lứa tuổi học sinh; hơn nữa, bài hát còn có sự kết hợp giữa hiện đại và văn hóa dân tộc".

Được biết, nhóm bạn này xuất thân từ câu lạc bộ có tên "THE VDM – VIET DUC MUSIC CLUB" của trường THPT Việt Đức, gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhảy, múa, hát, nhạc cụ và media. Ngoài những hoạt động nổi bật ở trường, CLB đã gặt hái nhiều thành công, có thể kể đến một số giải thưởng như: Quán quân "Fusion 2018", Quán quân "Hola Showcase 2019" của ban Nhảy, Giải Nhất cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng 2019" cấp cụm, Giải Nhì "Giai điệu tuổi hồng 2019" cấp Thành ban Múa,…

Nhìn vào bài nhảy là một sự đồng đều đáng kinh ngạc, những tưởng các bạn trẻ phải luyện tập một quãng thời gian khá dài. Nhưng không, chúng tôi được biết bài nhảy này chỉ được tập vỏn vẹn trong vòng 4 ngày, ngoài ra nhóm cũng không gặp một khó khăn nào khác.

Bạn Phong chia sẻ: "Chúng mình cảm thấy vui và khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm lớn như vậy. Thực ra năm ngoái cũng có một video nhảy của tụ mình được số lượng tương tác cao như vậy, nên giờ vui lại càng vui. Đó là màn dancer cover hit "Ddu-du Ddu-du" của Black Pink."

Quá chất đúng không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm