Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào?

PHONG, Theo Helino 14:21 20/08/2019

Võ Ngọc Trân, Phan Hằng, Nguyễn Thiện Khiêm, Nguyễn Hữu Quang Nhật là những cái tên gây sốt mạng xã hội thời gian vừa qua.

Kì thi THPT Quốc Gia 2019 đã kết thúc, để lại sau đó là “kẻ khóc người cười”. Không biết đối với những trẻ được công chúng quan tâm liệu có cũng “kẻ khóc người cười”? Đây cũng là giai đoạn nhập học của các sĩ tử sau kì thi THPT Quốc Gia và những hot boy, hot girl sinh năm 2001 cũng thế. Việc thi được bao nhiêu điểm, nhập học trường nào, ra sao của các hot boy, hot girl luôn là chủ đề được bán tán trong cộng đồng mạng. Điểm mặt các “hot teen” trong thời gian gần đây có hot girl Võ Ngọc Trân, Phan Hằng; hot boy Nguyễn Thiện Khiêm; chàng trai quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 Nguyễn Hữu Quang Nhật…

Võ Ngọc Trân - tân sinh viên ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT)

Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 1.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 2.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 3.

Vừa qua, cô vừa trả lời cư dân mạng thông qua story 24h của mình về việc sẽ theo học trường đại học nào sau khi hoàn thành kì thi THPT Quốc Gia 2019. Trường cô theo học là Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Những người theo dõi Facebook cá nhân của cô thay phiên nhau chúc mừng cho quyết định của cô cựu học sinh Trường THPT Bình Hưng Hòa (TP.HCM). Ngành Quan hệ quốc tế Đại học Ngoại Ngữ Tin học TP.HCM năm nay có điểm chuẩn là 24 điểm (Tiếng Anh nhân hệ số 2).


Phan Hằng - tân sinh viên ngành Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội.

Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 5.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 6.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 7.

Cô gái này được cư dân mạng biết đến nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp của mình mặc dù thông qua loại ảnh bị mang tiếng là dìm hàng quốc dân - ảnh thẻ. Sau kì thi THPT Quốc Gia 2019, cô cũng được cư dân mạng đón chờ điểm số và ngôi trường sẽ theo học. Ngành của cô được cho biết là khá mới, có mức điểm chuẩn là 31 điểm (Tiếng Anh nhân hệ số 2).


Nguyễn Thiện Khiêm - tân sinh viên ngành Digital Marketing (Truyền thông điện tử) của Đại học RMIT (TP.HCM)

Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 9.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 10.
Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 11.

Anh chàng này được biết với biệt danh “Hot boy IELTS” và thành tích học tập cực khủng. Gần đây, Thiện Khiêm vừa mới “ăn mừng” cùng cộng đồng mạng về việc cậu được nhận học bổng toàn phần của trường Đại học RMIT và nhận được nhiều lời khen có cánh.

Cũng vừa mới đây, Thiện Khiêm vừa chia sẻ cho chúng tôi về chuyến đi du lịch Singapore cùng hội bạn thân “trong mơ” của biết bao nhiêu người. Được biết, ai trong số họ cũng thành công (5 người đi du học, 1 người được tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa Hà Nội và Thiện Khiêm)


Là quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18, Nguyễn Hữu Quang Nhật - tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học FPT Đà Nẵng.

Dàn hot boy, hot girl sinh năm 2001 đình đám mạng xã hội thời gian qua đã đỗ vào trường Đại học nào? - Ảnh 13.

Được biết, Nguyễn Hữu Quang Nhật (cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) giành giải 3 chung cuộc của vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympa 2018. Quang Nhật gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng bằng sự thông minh, vui vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt và màn thể hiện xuất sắc các phần thi của mình. Cậu bạn nhận được học bổng 100% của đại học FPT Đà Nẵng và tiết lộ sẽ theo đuổi ngành Truyền thông đa phương tiện tại ngôi trường này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày