Dàn nam sinh ĐH Duy Tân cởi trần khoe cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhưng dân mạng chỉ bàn tán đến một chi tiết ở bên phải tấm ảnh!

PHONG, Theo Helino 14:16 17/08/2019

Lại thêm một lần nữa điên đảo cùng hội chị em với hình ảnh sáu múi của các nam sinh viên Đại học Duy Tân gây bão cộng đồng mạng.

Không có gì vui sướng bằng việc vừa được đi học ngành mình thích lại còn được ngắm trai đẹp. Nếu ai bảo lên đại học chỉ để học thôi thì các bạn đã sai rồi nhé. Lên đại học không chỉ giúp chúng ta có một môi trường thuận lợi để được học và làm ngành nghề mình thích mà còn tạo điều kiện cho các thiếu nữ, thiếu nam có thể thỏa mãn nhu cầu ngắm nghía những tuyệt phẩm.

Như vừa mới đây, cộng đồng mạng lại vừa mới dậy sóng trước một hình ảnh các nam sinh đại học Duy Tân khoe body 6 múi của mình trong nhà vệ sinh. Mặt mũi khôi ngô tuấn tú thì không nói làm gì, các chàng nam sinh này lại sở hữu cơ bụng 6 múi không chê vào đâu được. Cứ thế này thì bảo sao các thiếu nữ, thiếu nam ngoài kia không "rần rần" lên cho được.

Nam sinh Đại học Duy Tân gây bão cộng đồng mạng bằng hình ảnh cởi trần khoe cơ bụng sáu múi trong nhà vệ sinh: Cực phẩm là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Bảo sao cộng đồng mạng không dậy sóng chứ! Ảnh: Sinh viên Đại học Duy Tân.

Dưới bức ảnh nhận được sự thu hút từ cộng đồng mạng này là nhiều comment muốn đổi nguyện vọng và vào trường Duy Tân học. Có nhiều bình luận còn đoán già đoán non rằng các anh này thậm chí là đang yêu nhau. Nhiều bình luận thắc mắc các anh có người thương chưa, để em xếp hàng đợi. Thế mới nói, gì chứ sinh viên mà có 6 múi đã là một cực phẩm rồi, lại còn đẹp trai như này thì ai mà chê cho được.

Rần rần là vậy nhưng dân mạng đã tinh ý phát hiện ra người cầm điện thoại chụp ảnh duy nhất không cởi áo khoe body như mấy bạn còn lại. Nhân vật duy nhất không khoe body lại chiếm spotlight.

"Người ta còn lo học để ra trường đúng hạn đây, thời gian đâu mà tập gym!", bạn C.H chia sẻ.

"Thảo nào mẹ mình cứ bảo mình vào Duy Tân", bạn T.P hài hước bình luận.

"Mấy anh này thì đã là gì, bạn trai của mấy anh đó còn ngon hơn nhiều", bạn Đ.N.L.U bình luận. Cùng quan điểm, bạn P.Q.Đ cũng vui vẻ cho hay: "Nhìn chúng nó thế thôi chứ người yêu của chúng nó còn đẹp trai hơn nhiều".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm