Nam sinh 2000 trường FPT khiến chị em chao đảo vì bức ảnh chụp với thú nhồi bông, kéo đến ảnh cười càng mê mẩn hơn nữa

PHONG, Theo Helino 09:41 19/08/2019

Lại thêm một nam sinh điển trai được hội chị em phát hiện. Đời thường mà như thế này rồi, khi chỉn chu hơn nữa thì không biết đến đâu nữa đây?

Thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội phát triển là cơ hội cho mê trai đẹp có thể tiếp cận đến những cực phẩm từ khắp các miền tổ quốc. Từ Bắc đến Trung, rồi tới Nam, cứ nơi nào có những nam sinh có vẻ ngoài ưu tú, soái ca học giỏi, soái tỷ đa tài là cư dân mạng lại dậy sóng ở nơi đấy. Đơn cử như mới đây, lại thêm một chàng hot boy có vẻ ngoài điển trai gây bão cộng đồng mạng bằng những tấm ảnh đời thường của mình. Tuy chỉ là những bức ảnh không được đầu tư góc chụp hay quần áo cầu kì, nhưng cậu bạn vẫn không thể giấu được nét đẹp chuẩn soái ca của mình.

Được biết, chàng trai này tên Phạm Minh Vương, sinh năm 2000, quê ở Thái Bình, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Thiết kế Đồ họa của trường FPT Polytechnic Hà Nội. Cậu bạn chia sẻ: “Đầu tiên mình cảm thấy khá bất ngờ vì được nhiều người chú ý đến thế. Đang đi làm thêm mà điện thoại cứ rung liên tục, xong vào đọc comment khen của mọi người, mình cảm thấy vui lắm”.

Nam sinh 2000 trường FPT khiến chị em chao đảo vì bức ảnh chụp với thú nhồi bông, kéo đến ảnh cười càng mê mẩn hơn nữa - Ảnh 1.

Đôi mắt hớp hồn và sống mũi đâm thẳng đến trái tim người thiếu nữ...

Nam sinh 2000 trường FPT khiến chị em chao đảo vì bức ảnh chụp với thú nhồi bông, kéo đến ảnh cười càng mê mẩn hơn nữa - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là nguyên nhân của cuộc dậy sóng từ hội mê trai đẹp.

Khi được hỏi vì sao là thế hệ 2k nhưng lại là sinh viên năm nhất, Vương chia sẻ: “Trước đây mình là sinh viên ngành Hệ thống Thông tin của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, nhưng vì nhận ra mình không đam mê và yêu thích ngành này nên đã quyết định chuyển ngành. Mình thích sáng tạo, vẽ vời hơn và cả những thứ liên quan đến nghệ thuật nữa”. 2k-er còn chia sẻ thêm: “Gia đình mình lúc ấy phản đối gay gắt lắm nhưng vì quá quyết tâm nên mình đã cố gắng thuyết phục bố mẹ bằng những sản phẩm mình đã làm, rồi hứa với gia đình sẽ kiên định với con đường đã chọn”.

Minh Vương cho hay, cậu khá yêu thích các bộ môn thể thao như bóng rổ, bóng đá. Đặc biệt, người cậu thần tượng, cho rằng là Big Idol đối với bản thân đó là huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo. “Anh ấy có ý chí vươn lên trong cuộc sống và không bao giờ bỏ cuộc, dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng vậy” là lý do vì sao cậu yêu quý vị thần thượng quốc dân này.

Minh Vương sở hữu gương mặt khá điển trai. Dù là trong những tấm ảnh đời thường, cậu bạn vẫn toát ra khí chất chuẩn của một soái ca. Xem đó là một lợi thế, cậu bạn chia sẻ rằng: “Vì thích nghệ thuật nên chắc chắn, nếu có cơ hội mình sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật”.

Lại một cực phẩm nữa từ Thái Bình khiến hội chị em điên đảo!

Những khoảnh khắc đời thường vẫn không kém phần đẹp trai!

Nam sinh 2000 trường FPT khiến chị em chao đảo vì bức ảnh chụp với thú nhồi bông, kéo đến ảnh cười càng mê mẩn hơn nữa - Ảnh 5.

Chàng trai này vẫn còn đang độc thân nhé các nàng!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm