Bức ảnh dàn nam sinh Bách khoa khoe cơ bắp 6 múi cuồn cuộn gây sốt: Con trai kỹ thuật giờ đẹp vậy sao?

Hero, Theo Helino 17:31 14/08/2019

Nếu nói "mỗi ngày đi học là một ngày vui" thì niềm vui ấy đích thị là việc được gặp các cậu bạn đẹp trai, 6 múi thế này rồi!

Nổi tiếng với ngôi trường toàn trai, Bách Khoa nổi lên như một "cường quốc trai đẹp" bởi đâu đâu cũng có thể bắt gặp những anh chàng đẹp trai, cao, thậm chí còn thông minh. Từ nhà xe, canteen, thư viên,... không chỉ có trai, mà trai còn đẹp nhiều vô kể.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chao đảo bởi một dàn nam sinh Bách Khoa qua bức ảnh vén áo khoe 6 múi ở sân thể dục. Với gương mặt sáng sủa, đúng chất nam thần học đường, lại còn sở hữu thân hình chuẩn men thế kia bảo sao các nữ sinh không phát cuồng cho được.

Bức ảnh dàn nam sinh Bách khoa khoe cơ bắp 6 múi cuồn cuộn gây sốt: Con trai kỹ thuật giờ đẹp vậy sao? - Ảnh 1.

Mặc dù có thể chất lượng bức hình không cao, tuy nhiên cứ thấy múi là chị em vui rồi. Ảnh: Bách Kinh Xây Confessions.

Được biết, bức ảnh này được chụp tại trường Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhìn vào dàn trai cơ bắp cuồn cuộn, thân hình lực lưỡng, lại sở hữu gương mặt điển trai thế kia, nhiều chị em nhanh chóng hỏi thăm các anh chàng đã có người thương hay chưa. Thậm chí các tân sinh viên còn tiếc hùi hụt vì đã không đăng kí vào "nam nhi quốc" Bách Khoa để ngắm trai đẹp cho sung sướng.

"Không phải mỗi Bách - Kinh - Xây (tên gọi của cụm các trường Bách khoa - Xây Dựng - Kinh tế quốc dân) đâu ạ, mà mình ở Nhân văn còn mong ngóng về Bách khoa đây này", bạn Trần Triệu Hồng chia sẻ.

"Người ta thường bảo đừng trông mặt mà bắt hình dong, nếu các chị em không thích "múi" thì hãy để mình", bạn Minh Anh bình luận.

"Năm ba rồi nhưng mình xin chuyển trường được không, nhìn trường người ta có da có thịt là thế, nhìn sang trường mình các bạn trai như cây tre vậy, thật buồn", bạn Diệu Nhi cho biết.

"Nếu bức hình này được chia sẻ cách đây 10 ngày thì có lẽ mình đã quyết định nộp vào Bách khoa học rồi. Thôi thì nếu không học chung trường, thì nguyện chung lối về được không?", bạn Hoàng Mai cho biết.

Trai Bách khoa 6 múi cuồn cuộn cơ bắp là thế, vậy con trai trường bạn thì như thế nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm