Chụp ảnh tập thể với lớp vẫn siêu cấp đẹp trai, nam sinh gây sốt vì có vẻ mặt giống "Gun Thần" Lý Hiện

Hero, Theo Helino 08:08 06/08/2019

Đẹp trai kiểu baby lại còn sở hữu chiều cao khủng, nam sinh này chắc chắn sẽ trở thành một hotboy đình đám cho mà xem!

Giờ người ta nổi tiếng dễ nhỉ, chẳng cần gì nhiều nhặn, chỉ cần một bức ảnh chụp lén thôi là đủ. Nhưng tất nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là ngoại hình của bạn phải nổi bật hơn người. Một khi là vậy sẽ chẳng ai soi mói vì bạn hot cả, vì bạn đẹp, bạn có quyền. Và cũng bằng cách thức như vậy, nhờ một bức hình đơn giản, có một anh chàng ở Trung Quốc đã khiến cả mạng xã hội được dịp xôn xao. Vì sao ư? Vì người ta đẹp trai quá mà!

Chụp ảnh tập thể với lớp vẫn siêu cấp đẹp trai, nam sinh gây sốt vì có vẻ mặt giống Gun Thần Lý Hiện - Ảnh 1.

Chụp ảnh tập thể vẫn gây sốt vì siêu cấp đẹp trai.

Có thể nhận ra, trong hình là một nam sinh đang độ tuổi trung học. Mặc một bộ đồng phục đơn giản như bao người, hơn nữa đang đứng giữa đám bạn nhưng gương mặt của nam sinh vẫn cực kì thu hút.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng đã ngay lập tức gây chú ý, nhất là với các cô nàng vốn mê trai đẹp. Bằng sức mạnh và nguồn động lực mạnh mẽ ấy, các chị em ngay lập tức hóa thân thành FBI để dò tìm danh tính của nam sinh với vẻ đẹp trai không gì làm "lu mờ" được ấy.

Được biết, chàng trai đang khiến các cô nàng "đổ đứ đừ" kia có tên Guangzhou đến từ Trung Quốc. Nhờ gương mặt sáng sủa với làn da trắng, sống mũi cao, nhìn Guangzhou đẹp trai theo kiểu cực kì baby, khiến người đối diện chỉ muốn cưng nựng. Không chỉ thế, mới học trung học tuổi nhưng Guangzhou đã sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa.

Vậy nên không khó hiểu khi Guangzhou được coi là hot boy của trường trước cả lúc được cư dân mạng "khai quật" đúng không? Nhiều người nhận xét cậu bạn có nét rất giống diễn viên Lý Hiện thủ vai Gun Thần trong "Cá Mực Hầm Mật" và hy vọng anh chàng trẻ tuổi này sẽ trở thành một tên tuổi đầy hứa hẹn trong tương lai.

Vì còn đi học và tính cách khá nhút nhát nên nam sinh cũng không thường cập nhật hình ảnh của mình lên mạng.

Nhờ gương mặt sáng sủa với làn da trắng, sống mũi cao, nhìn Guangzhou đẹp trai theo kiểu cực kì baby, khiến người đối diện chỉ muốn cưng nựng.

Những bức hình cậu bạn chụp chung với bạn bè.

Chụp ảnh tập thể với lớp vẫn siêu cấp đẹp trai, nam sinh gây sốt vì có vẻ mặt giống Gun Thần Lý Hiện - Ảnh 5.

Cận cảnh gương mặt điển trai của anh chàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm