Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp!

Hero, Theo Helino 08:48 05/08/2019

Khi bạn quá đam mê Vũ trụ điện ảnh Marvel mà lại đang trong thời kì làm luận án tốt nghiệp, "bùm", bạn có ngay buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp để đời!

Mùa hè trong ấn tượng của nhiều người là cái nắng cháy da cháy thịt, là những cơn mưa rào bất chợt. Tuy nhiên, với các cô cậu sinh viên năm cuối đó là mùa chia tay thầy cô, bạn bè để bước vào "ngưỡng cửa của cuộc đời". Vì muốn để lại một ấn tượng gì đó trong suốt quãng đời đại học, nhiều sinh viên đã đau đầu nghĩ cách làm thế nào để "nổi-bần-bật" trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Và chính vì lý do đó, mới đây, một sinh viên tại trường ĐH kiến Trúc TP.HCM đã có dịp trổ tài phô diễn tài năng của mình khi biến lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp thành nơi thể hiện ao ước của cả chính mình lẫn hàng triệu fan vũ trụ điện ảnh Marvel ngoài kia.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 1.

Buổi bảo vệ tốt nghiệp.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 2.

Phối cảnh tổng thể công viên.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 3.

View nhìn từ trên cao.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 4.

Tiểu cảnh cổng vào.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 5.

Hướng nhìn ra Asgard từ cầu Bifrost.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 6.

Thần giới - Asgard.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 7.

Guide map của công viên giiar trí chủ đề Vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 8.

Mô hình Asgard.

Fan vũ trụ điện ảnh Marvel vào đây mà xem: Quá mê siêu anh hùng, nam sinh làm hẳn mô hình công viên giải trí chủ để làm luận án tốt nghiệp! - Ảnh 9.

Mô hình Wakanda.

Cụ thể, những ngày gần đây cộng đồng fan hâm mộ Marvel đang chia sẻ rần rần một trong những đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc cảnh quan (ĐH kiến Trúc TP.HCM) ấn tượng đạt điểm cao, lấy đề tài thiết kế về công viên giải trí chủ đề (theme park) vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Bộ đồ án này gây ấn tượng đến mức, cộng đồng fan của đế chế điện ảnh Marvel cho biết sẽ sẵn sàng xếp hàng chờ đợi hàng tiếng để có thể được ghé thăm nơi này một lần nếu công viên giải trí này được mở.

Vũ trụ điện ảnh Marvel lần đầu tiên ra mắt công chúng từ năm 2008 với phần đầu tiên mang tên Iron Man, trải qua 23 bộ phim (hai bộ phim gần đây nhất là "Avengers: Endgame" và "Spider-man: Far from home") có thể khẳng định một điều rằng, những siêu anh hùng đã trở thành một phần "thanh xuân" của rất nhiều khán giả. Không chỉ lôi kéo khán giả đến rạp và hay xem lại những bộ phim, một thú vui đối với nhiều bạn trẻ chính là sưu tầm mọi thứ liên quan đến các nhân vật trong MCU thậm chí là tạo ra cả mô hình, điển hình là sự sáng tạo đến mức không tưởng như cậu bạn bên trên!

(Nguồn ảnh: Hội hâm mộ những siêu anh hùng Marvel và DC Comics)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm