Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào?

Avengers, Theo Helino 19:26 30/04/2019

Giỏi lắp ráp chế tạo như Iron Man 100% phải là sinh viên khoa cơ khí, còn cơ bắp đô con như Hulk thì đích thị là sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao chứ còn gì.

Dù đã công chiếu được vài ngày nhưng sức nóng hừng hực của bộ phim Avengers: Endgame vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm, thậm chí còn bùng lên mãnh liệt hơn sau khi được tận mắt xem cái kết siêu hoành tráng và mãn nhãn của biệt đội siêu anh hùng. Khắp nơi trên mạng đâu cũng là cảnh báo cấm spoil, bởi vậy thay vì bàn tán nội dung phim, fan đua nhau chia sẻ những thứ khác về các Avengers, từ thông tin bên lề cho đến đời sống diễn viên hay đủ các loại ảnh chế vô cùng hài hước, sáng tạo.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bộ ảnh chế nhận được hàng loạt lời khen từ cư dân mạng vì bên cạnh tính giải trí nó còn có sự hợp lý khó thể chối cãi, nội dung là nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng sẽ tốt nghiệp ngành gì và từ trường đại học nào. Dựa vào tính chất của từng nhân vật mà việc chọn ngành chọn trường cũng được diễn ra vô cùng chuẩn xác, ví dụ giỏi lắp ráp chế tạo như Iron Man 100% phải là sinh viên khoa cơ khí, còn cơ bắp đô con như Hulk thì đích thị là sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao chứ còn gì.

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 1.

Với tài năng lắp ráp và chế tạo siêu đỉnh cao, việc Iron Man là thủ khoa đầu ra khoa cơ khí trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là điều không còn gì phải bàn cãi (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 2.

Trước khi trở thành Đội trưởng nước Mỹ, Steve Rogers là chiến binh của quân đội Mỹ trong Thế chiến II, một lòng chống lại quân Phát xít. Bởi vậy việc Captain tốt nghiệp trường Sĩ quan Lục quân là hoàn toàn hợp lý. Ơ nhưng mà chữ Captain trong ảnh bị viết sai mất rồi... (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 3.

Người ngoài hành tinh thì cần gì học phải không nào, thôi miễn bàn đến cho đỡ mất công ghen tị (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 4.

Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn và sức khoẻ kinh người, Hulk da xanh chắc hẳn là niềm tự hào vô cùng to lớn của trường Đại học Thể dục thể thao (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 5.

Chị đại Marvel từng là một nữ phi công mạnh mẽ và tài giỏi trước khi bị bọn Kree bắt về và lợi dụng. Carol Danvers chính là sinh viên xuất sắc tốt nghiệp 2 trường: HV Hàng không và HV Cảnh sát nhân dân - chuyên bảo vệ công lý và lẽ phải. Ngoài ra ở đây lại có thêm 1 pha nhầm lẫn giữa A và O trong chữ "Captain" nữa rồi, chắc do người chế ảnh vội vã quá chăng... (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 6.

Người Kiến thì đương nhiên là phải tốt nghiệp Khoa Sinh học của Đại học Khoa học tự nhiên! (Ảnh: Yo Learn)

Vừa hài hước lại chuẩn khỏi cần chỉnh: Nếu ở Việt Nam thì các siêu anh hùng Avengers sẽ học ngành gì và trường nào? - Ảnh 7.

Có lẽ Falcon gia nhập biệt đội siêu anh hùng muộn vì phải đợi bằng tốt nghiệp của Học viện phòng không không quân đây mà! (Ảnh: Yo Learn)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm