Bộ ảnh kỷ yếu "xuyên thời gian" ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer!

Công Hiếu - Ảnh: Trần Huy Hiệp, Theo Helino 08:22 30/04/2019

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12A4 Trường THPT Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) được lấy ý tưởng từ những bộ phim cổ trang đang gây sốt cộng đồng mạng.

Chẳng ai có thể quên những giây phút tim đập thình thịch, cùng tương trợ lẫn nhau để đạt kết quả cao trong bài kiểm tra ngắn, dài trên lớp. Cũng làm sao không nhớ những buổi dã ngoại vui vẻ mà cả năm mới có một lần. Ấy vậy mà cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, hội ngộ nào rồi cũng phải chia xa. Bên nhau 3 năm, tuy không đủ dài nhưng cũng đủ nếm trại mọi điều buồn, vui, tươi đẹp của một thời "thanh xuân vật vã".

Điều duy nhất có thể níu giữ mãi đó chính là tình bạn. Phải chăng, cũng chính vì thế mà dường như càng tới gần ngày tốt nghiệp cấp 3, ai cũng muốn lưu giữ thật nhiều hình ảnh thân thương với bạn bè và mái trường. Thấu hiểu những ý nghĩa này, các bạn trẻ ngày càng chăm chút hơn cho bộ ảnh kỷ yếu của mình. Bộ kỷ yếu sẽ luôn nhắc nhở chúng ta rằng trước đây mình cũng đã có một thời tuổi trẻ sống hăng say, nhiệt huyết và đầy đam mê như thế. Và rồi ai cũng muốn khoảnh khắc cuối cùng thật ấn tượng, thật đáng nhớ để sau này khi nhìn lại một chặng đường tuổi trẻ sẽ không phải hối tiếc.

Mới đây, một bộ ảnh kỷ yếu chụp theo phong cách "xuyên không" từ thời xa xưa đến thời hiện đại của teen 12A4 Trường THPT Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) đang gây bão cộng đồng mạng vì ý tưởng xuất sắc. Ở đó, các cô cậu học trong khoác lên mình những bộ đồ truyền thống, đậm mùi "cổ trang" Hàn Quốc nhưng vẫn vô cùng hiện đại khi hóa thân vào các dancer.

Hậu trường kỷ yếu nhà người ta.

Không chỉ được đầu tư nghiêm túc về ý tưởng các bạn học sinh còn chăm chút vào trang phục, đạo cụ phù hợp. "Khó khăn lớn nhất trong quá trình thực hiện bộ ảnh đó chính là lớp phải di chuyển địa điểm rất xa khoảng 35km lên TP. Buôn Ma Thuột để thực hiện bộ kỷ yếu. Cộng với việc trang phục thì rất khó chọn một địa điểm cho phù hợp để thực hiện, nên ekip đã nảy ra ý định táo bạo chọn một bối cảnh hiện đại để quay clip này", anh chàng phó nháy Trần Huy Hiệp chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong bộ kỷ yếu "concept" xuyên thời gian đang "làm mưa làm gió" này nhé!

Thay vì những căn nhà cổ, ý tưởng xuyên không đưa các bạn đến trung tâm thương mại.

Bộ ảnh kỷ yếu xuyên thời gian ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer! - Ảnh 4.
Bộ ảnh kỷ yếu xuyên thời gian ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer! - Ảnh 5.
Bộ ảnh kỷ yếu xuyên thời gian ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer! - Ảnh 6.
Bộ ảnh kỷ yếu xuyên thời gian ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer! - Ảnh 7.
Bộ ảnh kỷ yếu xuyên thời gian ấn tượng của học sinh Đắk Lắk: Xuyên không về thời hiện đại, các công tử tiểu thư hóa… dancer! - Ảnh 8.

Khi các công tử, tiểu thư được đi... trung tâm thương mại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm