Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì?

Trung, Theo Helino 00:12 30/04/2019

Bên cạnh Gato vì sinh viên trường RMIT giàu nhất nhì nước thì nhiều người nghi ngờ admin fanpage trường này tự tạo Confession để câu like thôi chứ không có ai con nhà giàu đi hỏi mấy câu như vậy hết.

Nhắc đến trường con nhà giàu ở Việt Nam, ai vượt mặt được RMIT. Muốn vào học ở đây bạn phải chấp nhận được mức học phí khổng lồ được xếp vào mức nhất nhì nước. Học phí năm 2019 được công bố trên website RMIT nhiều ngành lên đến trên 833 triệu đồng! Không phải sinh viên nào cũng có đủ khả năng và tiềm lực kinh tế để vào đây học đâu. Nhiều trường khác trên cả nước tuy đứng đầu về chất lượng đào tạo, điểm chuẩn đầu vào cao chót vót nhưng học phí so với RMIT cũng chẳng thấm vào đâu.

Bù lại với mức học phí khổng lồ đó, sinh viên RMIT được học tập trong một khuôn viên mà cũng khó trường Đại học nào sánh được, cơ sở vật chất từ giảng đường, căng tin, nhà vệ sinh, ký túc xá đến tổ hợp thể dục, thể thao đều được đầu tư chất phát ngất.

Mấy hôm nay, fanpage RMIT Confessions lại nổi rần rần trên mạng, không phải chỉ vì những câu chuyện tình lâm li bi đát được bịa ra như NEU Confessions mà chính là độ chất chơi của sinh viên trường này.

Sinh viên trường bình thường hỏi đi xe buýt tuyến nào để đến trường, sinh viên RMIT hỏi 2 tỷ mua xe gì đi?

Sinh viên trường bình thường hỏi thi lại đóng tiền ở đâu, sinh viên RMIT hỏi xem mình có 5 tỷ du học nước nào?

Sinh viên trường bình thường kiện nhà trường chỗ đậu xe máy bị dột mưa, sinh viên RMIT hỏi con Rolls Royce nhà em hơi dài, trường có bãi đỗ không?

Nhưng bên cạnh sự GATO ra mặt của dân mạng thì nhiều người cũng đặt ra nghi vấn admin của fanpage truờng này tự tạo ra Confessions để câu like, câu share vì con nhà giàu thật chả ai đi hỏi mấy câu ngốc nghếch như vậy cả?

Cùng nghía qua một loạt Confessions của sinh viên trường con nhà giàu này nhé!

BMW 320i hay Merc C200 gì cũng được nhưng nhớ đi đúng làn, đèn đỏ dừng lại và đến cổng đừng lượn nhiều vòng quá gây nhức mắt những bạn sinh viên khác nhé.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 1.

Đăng lên hội mê xe bạn ơi, đây fanpage sinh viên không ai biết đâu. À để khoe thì được.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 3.

Nhà em có 200 tỷ thì trích ra 2 tỷ là đủ mua trái tim anh đó.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 5.

Sáng cứ loay hoay tìm chỗ đậu xe rồi bị chửi đi xe sang mà học ngu thì cũng không nên lắm.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 7.

Sinh viên trường khác tìm nhà trọ 1 triệu 2 người, sinh viên RMIT ở hết chung cư nè anh em.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 9.

Hẳn được mua cho nhà ở Phú Mỹ Hưng để đi học luôn. Mình đến tháng xin 2 triệu đóng tiền nhà còn khiến bố mẹ xoay sở vật vã

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 11.

Nhiều lắm, đọc Confessions là thấy.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 13.

Sinh viên RMIT mỗi ngày đi học là một ngày off fan các hãng xe sang nhất hành tinh.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 15.

Nhà có 7 tỷ mua xe đi học RMIT rồi đăng cái Confessions nữa cho trang này thêm nhộn nhịp bạn ơi.

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 17.

Nhà không giàu, không học RMIT!

Đúng là trường con nhà giàu nhất nhì Việt Nam, sinh viên RMIT lên Confessions hỏi mua BMW hay Merc để đi học, nhà có 7 tỷ thì làm gì? - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm