Khi lớp nhà người ta cuồng Avengers: Cosplay hẳn mấy mươi phiên bản Đội trưởng Mỹ trong bộ ảnh kỷ yếu!

Công Hiếu, Theo Helino 20:35 28/04/2019

Lớp học này đang khiến cư dân mạng phải trầm trồ rằng: "Bắt trend Avengers nhanh thế"!

Những ngày vừa qua, bom tấn Avengers: Endgame đang làm mưa làm gió trên thế giới, và Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ. Những topic trò chuyện về dàn siêu anh hùng luôn nhận được tương tác khủng, và với các bạn học sinh – "những cậu bé vàng trong làng sáng tạo" cũng không bỏ qua cơ hội trổ tài.

Hội fan Marvel học đường cũng đã nhanh chóng bắt kịp trend, sáng tạo ra bộ ảnh kỷ yếu lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong loạt phim đình đám. Biến hóa chiếc nón lá truyền thống thành mô hình khiên của Captain American, các bạn học sinh lớp 12A1 THPT Nguyễn Duy Trinh (Huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) đã gây bão các diễn đàn học đường mấy ngày qua.

Khi lớp nhà người ta cuồng Avengers: Cosplay hẳn mấy mươi phiên bản Đội trưởng Mỹ trong bộ ảnh kỷ yếu! - Ảnh 1.
Khi lớp nhà người ta cuồng Avengers: Cosplay hẳn mấy mươi phiên bản Đội trưởng Mỹ trong bộ ảnh kỷ yếu! - Ảnh 2.
Khi lớp nhà người ta cuồng Avengers: Cosplay hẳn mấy mươi phiên bản Đội trưởng Mỹ trong bộ ảnh kỷ yếu! - Ảnh 3.
Khi lớp nhà người ta cuồng Avengers: Cosplay hẳn mấy mươi phiên bản Đội trưởng Mỹ trong bộ ảnh kỷ yếu! - Ảnh 4.

Khi lớp nhà người ta cuồng phim. Ảnh: Lê Mạnh.

"Lớp rất là mê xem film và đặc biệt là tín đồ trung thành của Marvel. Sau Infinity War lớp đã rất háo hức chờ đợi End Game lần này. Nhân ngày chụp kỷ yếu gần ngày đổ bộ của End Game lớp quyết định sơn nón theo chiếc khiên của Captain để hưởng ứng End Game, đồng thời dùng nón như là biểu tượng của ngừoi Việt Nam để tạo dấu ấn độc đáo cho concept này", đại diện lớp 12A1 cô bạn Đặng Cẩm Tú chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh.

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong khi thực hiện bộ ảnh, anh chàng "phó nháy" Lê Mạnh chia sẻ: "Các em học sinh ở đây rất khoái chí hoá thân vào các nhân vật, nhiều bạn tinh nghịch đến mức còn bảo ekip chụp rồi ghép thật giống nhất với phim. Nhưng do vấn đề thời gian, địa điểm với trang phục rất khó để thực hiện nên tụi mình chỉ có thể cố gắng hết sức tạo ra bộ ảnh như các bạn đã xem. Ekip cũng cảm thấy rất vui và cũng không ngờ là bộ ảnh gây hứng thú và được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình đến mức đó".

Hiện tại bộ anh vẫn đang được lan truyền với tốc độ "chóng mặt", với việc bom tấn Avengers: Endgame vẫn đang tạo nên cơn sốt, dự đoán nhiều trào lưu ăn theo vẫn sẽ được cư dân mạng "tung ra" thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống như bà hoàng của Phanh Lee trong hào môn: Tối ăn uống sang chảnh, sáng ra tắm nắng cực chill

    Mẹ bầu Phanh Lee được TGĐ tập đoàn nghìn tỷ chiều chuộng ra sao? Xem 7749 hoạt động 1 ngày của cô nàng sẽ rõ!
  • Đọc thêm