Thầy giáo trường nhà người ta sao lại đẹp trai thế này, đã vậy body còn 6 múi như tạc tượng, thầy muốn các em sống sao?

Hero, Theo Helino 19:43 03/08/2019

Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Chẳng ai muốn tiết học trôi qua trong không khí đều đều chán ngắt cả. Thế nên còn gì tuyệt vời hơn khi trên bục giảng có một thầy giáo điển trai, nam tính, body 6 múi cười với mình. Chắc chắn cảm hứng học tập của các nữ sinh sẽ tăng lên rất nhiều, còn các nam sinh cũng khao khát có được thể hình trong mơ ấy.

Mới đây, những bức ảnh chụp một thầy giáo dạy thể dục cao ráo đẹp trai đang đứng trên bục giảng khiến nhiều cư dân mạng "bấn loạn". Thậm chí, theo nhiều người nhận xét thầy giáo này còn đẹp trai hơn cả nhiều tài tử, diễn viên.

Thầy giáo trường người ta đẹp như diễn viên lại còn chăm chỉ khoe 6 múi, học trò thi nhau bất bình: Vừa tựu trường đã được ăn bánh gato! - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt của thầy giáo trẻ.

Chỉ với một bức ảnh chụp góc nghiêng thu hút của thầy cũng đủ khiến dân mạng đảo điên. Thầy giáo trẻ này sở hữu khuôn mặt nam tính và thu hút, dáng người cao ráo trông rất phong độ. Đó cũng chính là những điều khiến các học sinh học tập tại đây "mê mẩn" thầy giáo này.

Ngay lập tức, có khá nhiều bạn nữ comment đã xin info của thầy, tài khoản Instagram cá nhân của anh chàng cũng được tìm ra không lâu sau đó. Được biết, thầy giáo trẻ này có tên là Kyvin Cruz Sun, bức ảnh này được chụp tại trường Đại học Hongik Hàn Quốc.

Người thầy có phong cách thời trang khá sành điệu và trẻ trung, gương mặt điển trai đậm chất tài tử, thậm chí còn sở hữu cơ bụng 6 múi nhiều người chết mê chết mệt. Tuy không phải người nổi tiếng nhưng trang cá nhân của thầy cũng thu hút hơn 61 nghìn lượt theo dõi. Có thể thấy độ hót của thầy giáo điển trai này cũng không hề nhỏ.

Sự xuất hiện của người thầy điển trai khiến không ít học sinh (đặc biệt là nữ sinh) thấy tò mò, thích thú, dành cho thầy những bình luận "có cánh" như: "Thầy đẹp trai quá", "Lại thấy thích học hành hơn rồi"… Nhiều cư dân mạng còn bình luận hài hước: "Chắc hội con trai FA trong trường phải buồn lắm đây", "Có khi nên lập hội để trục xuất thầy về nước"… Nhiều người còn tình nguyện xin "một vé đi tuổi thơ" để được học thầy giáo này.

Thầy giáo trẻ gây ấn tượng nhờ phong cách ăn mặc trẻ trung, đồng thời sở hữu cơ bụng 6 múi khiến học trò nào cũng mê.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm