Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết

Diệu Thu, Theo Helino 12:03 18/08/2019

Không cần màu mè, kiểu cách cũng chẳng sang chảnh, sành điệu, nam sinh này vẫn cứ “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài chỉn chu, điển trai, học giỏi và sở hữu vô số tài lẻ.

Thời đi học, chắc hẳn mỗi lần nhìn thấy soái ca lớp người ta xuất hiện dù là bất cứ vị trí nào, hoàn cảnh nào thì mọi cô nàng cũng luôn trầm trồ, xao xuyến. Đặc biệt, soái ca sơ mi trắng lại càng khiến dân tình chao đảo "mệt tim" hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận, ai rồi cũng sẽ dễ dàng "gục ngã" trước một chàng trai với vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm trong chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi. Quả thật nam sinh diện sơ mi trắng tuy đơn giản nhưng điển trai, hút hồn đến lạ lùng!

Những ngày qua, bức ảnh một nam sinh vô tình xuất hiện trên mạng xã hội với chiếc áo sơ mi trắng thần thánh đã nhanh chóng hớp hồn cư dân mạng. Bức ảnh chụp trong buổi bế giảng khi nam sinh này quay lại thăm trường cấp 3 dự lễ tri ân. Được biết, chàng trai có tên Trần Đức Lương, hiện tại đang học chuyên ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội.

Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 1.

Đúng là uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời!

Cậu bạn chia sẻ: "Mình đến với ngành Luật như một cái duyên, khi thi Đại học, mình thấy ngành Luật Kinh tế khá hot, công việc đa dạng, bởi vậy mình đã lên mạng tìm hiểu và quyết định đăng ký ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội". Càng tiếp xúc với chuyên ngành này, Đức Lương càng yêu thích và đam mê, cậu bạn cảm thấy hứng thú vì nó liên quan đến cuộc sống hằng ngày cũng như những thứ cần biết để chuẩn bị cho tương lai.

Đức Lương cho hay: "Thầy cô trong khoa rất quan tâm đến học sinh, hay làm khảo sát, hay có sự kiện, cơ sở vật chất cũng tương đối đầy đủ và tiện nghi". Soái ca sơ mi trắng của Đại học Mở Hà Nội quyết định chọn chuyên ngành Luật Kinh tế vì cho rằng mọi việc làm thì phải dựa trên cơ sở tuân theo và tôn trọng pháp luật đồng thời nó liên quan đến kinh tế mà kinh tế lại là niềm yêu thích của chàng trai này.

Cậu bạn đã từng tham gia các sự kiện lớn của khoa, đặc biệt xuất sắc giành được danh hiệu King của Khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội. Không chỉ vậy, Đức Lương sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m82, đam mê chơi bóng rổ từ hồi cấp 2, yêu thích nhạc cụ dân tộc, biết thổi sáo và còn nấu ăn cực ngon.

Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 2.
Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 3.
Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 4.

Chàng trai đến với ngành Luật Kinh tế như một cái duyên.

Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 5.
Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 6.
Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết - Ảnh 7.

Chàng trai từng xuất sắc giành được danh hiệu King của khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm