Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo

Diệu Thu, Theo Helino 19:15 11/08/2019

Thầy giáo trẻ điển trai, nam tính đã khiến không ít người muốn có một tấm vé quay về tuổi thơ để được trở thành học sinh của thầy!

Một nhân tố tài năng, giỏi giang, cao ráo, đẹp trai, gương mặt thanh tú cùng góc nghiêng thần thánh là những gì nhiều cư dân mạng "mê mẩn" nói về thầy giáo này. Trong chiếc áo sơ mi trắng, thầy giáo với thần thái chuẩn soái ca không chỉ khiến các cô nàng "gục ngã" ngay từ ánh nhìn đầu tiên mà còn chiếm trọn cảm tình từ các em học sinh ở Vinschool.

Được biết, thầy giáo trẻ có tên Trần Hữu Bảo sinh năm 1993 hiện đang công tác tại Trường Tiểu học Vinschool Times City T35 - một Vinser trong đại gia đình Vingroup, tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khóa 37.

Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 1.

Một thầy giáo trẻ dạy Trường Tiểu học Vinschool Times City T35.

Để trở thành một Vinser trong đại gia đình Vingroup thì chắc hẳn profile của thầy "không phải dạng vừa đâu", thực tế ngay từ khi còn là sinh viên thành tích trong học tập và hoạt động của thầy Trần Hữu Bảo đã vô cùng nổi trội: nhiều lần vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vì có thành tích xuất sắc trong 2 đợt thực tập sư phạm năm học 2014 – 2015, đóng góp trong công tác Văn hóa, văn nghệ của Nhà trường, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tham gia vào Hội thi NVSP toàn quốc năm 2013; Giải Nhất thi giảng môn TNXH trong hội thi NVSP khoa Giáo dục Tiểu học năm 2014, Giải Nhì hội thi "Nét chữ - nết người" khoa Giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó, thầy giáo trẻ này còn tham gia trong các đội thi truyền hình: "SV 2013", "Tuổi 20 hát 2013", "Hành trình bài ca sinh viên 2015".

Thầy Bảo chia sẻ: "Ở đây, ai cũng mang tinh thần sức trẻ luôn đổi mới và hoàn thiện mình từng ngày.

Thật ra mình không lựa chọn nghề, mà nghề đã lựa chọn mình. Khi mới ra trường mình vẫn luôn tự vấn liệu bản thân mình có thể tiếp nối sự nghiệp giáo dục vì học sinh giống những điều thầy cô của mình từng làm? Thế nhưng cho đến bây giờ, mình có thể khẳng định đầy tự hào rằng: bản thân có thể làm được và mình sẽ luôn cố gắng phấn đấu trên con đường giáo dục."

Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 2.

Thầy Hữu Bảo tâm sự: "Mọi người thường "khoe" châm ngôn sống của mình nhưng ít người thực hiện đúng những điều đó - nhất là người trẻ. Bản thân mình thường học tập cái hay của mỗi câu châm ngôn và thực hiện chúng vào thời điểm phù hợp. Nhưng nói chung ngoài công việc, mình thường đặt chuyện gia đình, bạn bè lên hàng đầu."

Nhiều người khi mới tiếp xúc cho thấy rằng thầy giáo điển trai này khá trầm tính, ham công việc nhưng bạn bè lại nhận xét thầy là người sôi nổi và đôi lúc hài hước, thích khám phá những điều mới mẻ: "Sở thích bên lề chuỗi công việc bận rộn của mình là du lịch, xem phim, cà phê bệt ngắm đường phố, lượn vài vòng Tây Hồ với một người, hát hò ... Rảnh quá thì mình chọn đi đâu đó xa để thay đổi không khí, rảnh bình thường thì tụ tập bạn bè ra gặp gỡ ăn uống, nói chuyện vui vẻ."

Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 3.
Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 4.

Quan trọng là thần thái khiến cộng đồng mạng phát cuồng.

Hiện tại, thầy Bảo vẫn còn độc thân vì muốn dành thời gian chuyên tâm theo đuổi "sự nghiệp trồng người". Thầy giáo điển trai này đặt ra mục tiêu trước mắt là phấn đấu hết sức mình vì các em học sinh trong chặng đường phía trước, tiếp tục hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời lan tỏa được những giá trị tốt đẹp của một Vinser Vingroup đến với cộng đồng, góp phần đưa nền giáo dục đào tạo phát triển hơn.

Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 5.
Thầy giáo 9x dạy Vinschool điển trai lại còn hay mặc sơ mi trắng, đúng chất soái ca khiến học sinh chao đảo - Ảnh 6.

Một thầy giáo soái soái ca khiến bao người ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm