Đi học lại giữa trời nắng gắt tháng 5, sinh viên NEU vẫn được trường chúc Tết và lì xì 500K

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 11:24 04/05/2020

Tuy nghỉ dịch khá lâu nhưng khi quay trở lại trường học, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn tha hồ check-in với khung cảnh mùa xuân trong khuôn viên trường, thậm chí còn được nhận lì xì may mắn từ các thầy cô.

Sau "kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử" nhằm phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, sáng nay nhiều địa phương đã chính thức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại. Theo đó, căn cứ công văn của Bộ GD&ĐT, công văn của UBND Thành phố Hà Nội, dựa trên tình hình thực tế, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng quyết định cho sinh viên quay lại học tập trung từ ngày 4/5. Đồng thời mọi công tác phòng chống dịch, khử khuẩn, sát trùng khuôn viên, lớp học, chuẩn bị chào đón sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Đại học Kinh tế Quốc dân về học tập trung tại Trường đã hoàn tất.

Điều đặc biệt khiến sinh viên các trường được phen ghen tỵ với hội NEUers chính là tuy vào một buổi sáng mùa hè tháng 5 quay lại trường sau kỳ nghỉ dài bất tận nhưng các bạn ấy vẫn được check-in khung cảnh mùa xuân trong khuôn viên trường, được các thầy cô chúc Tết, thậm chí còn được nhận cả lì xì may mắn.

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ngày đầu quay trở lại trường sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm, động viên, hỏi thăm từng sinh viên trong ngày đầu đi học trở lại.

Thầy cô cán bộ nhà trường sẽ đến chúc tết từng lớp và trao lì xì cho cán bộ lớp, có thể nói đây là món quà tinh thần cho các bạn sinh viên sau tết cũng như tạo động lực để thầy trò NEU chung tay đẩy lùi Covid-19.

Dân mạng đang rần rần ghen tỵ vì độ chịu chơi của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần đầu tiên nhận lì xì vào một sáng mùa hè tháng 5 sau kỳ nghỉ dài bất tận.

Nguồn: NEU - Đại học Kinh tế Quốc dân

Đi học lại giữa trời nắng gắt tháng 5, sinh viên NEU vẫn được trường chúc Tết và lì xì 500K - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm