Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội

Linh An, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 29/05/2023

Đen Vâu đã có những chia sẻ chân thật sau khi show diễn tại Hà Nội khép lại.

Liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Đen Vâu mang tên Show Của Đen đã chính thức khép lại với sự tham gia của 10.000 khán giả khắp cả nước vào tối ngày 27/5. Vô vàn màn trình diễn ấn tượng, hoành tráng đã được Đen và dàn khách mời thể hiện tại show diễn, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hàng vạn người hâm mộ.

Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội - Ảnh 1.

Show diễn của Đen đã thu hút 10.000 khán giả khắp cả nước

Mới đây, Đen Vâu cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã trở thành linh hồn trong Show Của Đen. Cụ thể, nam rapper bày tỏ trên trang cá nhân: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì Đen tin rằng khán giả chính là linh hồn trong Show Của Đen. Cảm ơn khán giả vì đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để đến và đón nhận tất cả những gì chúng mình thực hiện. Có những trục trặc, có những thứ chưa mượt mà, Đen mong được nghe khán giả nhắc nhở nhẹ nhàng để chúng mình tiến bộ và sẽ còn tốt hơn trong những lần sau nữa. Tất cả anh em ekip, nghệ sĩ đều rưng rưng vì thực sự khán giả ở Hà Nội đêm qua quá tuyệt vời".

Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đen gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau show diễn

Đặc biệt, Đen cũng không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả vì show diễn bị diễn ra chậm hơn so với dự kiến 30 phút, khiến mọi người phải chờ đợi lâu. Theo nam rapper, lý do chương trình bị rời lại là để chờ đợi những khán giả ở xa bị lạc đường có thể hội tụ đông đủ.

Dưới bài đăng của Đen Vâu, cộng đồng người hâm mộ không khỏi bày tỏ sự cảm kích và khen tặng dành cho nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều nam rapper cũng gửi lời chúc mừng đến Đen khi tổ chức thành công 1 show diễn tuyệt vời.

Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội - Ảnh 3.

BigDaddy...

Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội - Ảnh 4.

và Karik gửi lời chúc mừng đến Đen

Một số bình luận của netizen:

- Mọi thứ đều rất tuyệt vời, trừ việc show muộn hơn dự kiến 30 phút.

- Cảm ơn anh vì âm nhạc tự tế, show quá tuyệt vời! Chúc mừng Đen và ekip.

- Tuyệt vời lắm chú ạ, bài nào cũng được làm mới đến mức không nghe lyric thì nhạc vang lên không thể đoán được bài nào. Một đêm quá nhiều cảm xúc, sớm gặp lại chú nhé!

- Show quá tuyệt vời giờ vẫn lâng lâng, từ khâu check in đã rất chuyên nghiệp và thân thiện. Cảm ơn vì âm nhạc tử tế và lan toả lối sống đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm