Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị "nghiệp quật" trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò

Phương Anh, Theo Helino 12:10 24/11/2019

Đúng là không lầy lội không phải Diệu Nhi.

Vâng, lại là Diệu Nhi với show nấu ăn trên kênh Youtube của mình các bạn ạ! Có vẻ như với tiêu chí dễ kiếm, dễ nấu, show "Có gì nấu đó" của cô nàng đang vô cùng được lòng khán giả. Không chỉ được xem Diệu Nhi trổ tài nấu nướng, hướng dẫn các công thức ngon, bổ và tiết kiệm thời gian, dân tình còn rất thích thú với sự hóm hỉnh vô cùng tự nhiên của cô nàng nữa.

Đúng là không lầy không phải Diệu Nhi. Trong video hướng dẫn nấu món bún bò xào vừa lên sóng, "siêu đầu bếp" Diệu Nhi lại khiến người xem cười lăn cười bò vì bị "nghiệp quật" ngay trên show của mình. Chẳng là đang mải mê nêm nếm, đến đoạn thêm nước cốt chanh vào nước mắm, miệng thì tự nhủ là cho ít thôi không chua nhưng kết quả là lại quá tay đến mức nếm xong chỉ biết cười trừ.

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 1.

Diệu Nhi nấu bún bò xào - eating show

Thế nhưng khi một bạn trong ekip gợi ý bỏ thêm đường vào cho bớt chua thì "bếp trưởng" đã phản bác ngay rằng khi không ăn cay được thì phải ăn chua bởi vị chua "nó nhói lên", kích thích vị giác, giúp ta ăn ngon hơn. Đúng là Diệu Nhi, kiểu gì cũng chống chế được. Khán giả lại được dịp cười té ghế trước sự hài hước và lầy lội của cô nàng.

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 3.

Lúc trước đã cho ít cay thì bây giờ phải cho nhiều chua để bù lại theo định lý của Diệu Nhi.

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 4.

Phải làm sao cho nó nhói lên thì ăn mới ngon nha mấy đứa.

Tin Nhi đi, Nhi nói chỉ có đúng thôi.

Nhưng hên xui thì cũng có lúc bị "nghiệp quật" nhé!

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 6.

Nêm nếm có lẽ chỉ là chuyện bên lề vì trước đó bếp chính Diệu Nhi còn tuyên bố trong lúc ướp thịt rằng mình chỉ nêm cho có, nêm sương sương, nêm cho tôn trọng mình thôi vì dù sao cũng ăn với nước mắm. Giờ đến nước mắm cũng quá tay thế này thì biết làm sao hả chị Nhi?

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 7.

Ấy vậy mà thành quả về phần nhìn thì cũng ra gì phết đấy chứ, còn về phần vị thế nào thì xin phép để những người trong cuộc lên tiếng nha.

Dự là chương trình nấu ăn này sẽ ngày càng được yêu thích không chỉ ở những món ăn mà cô nàng giới thiệu mà còn bởi tính giải trí cực mạnh của nhân vật chính Diệu Nhi. 

Đến quỳ với Diệu Nhi: Bị nghiệp quật trên chính show nấu ăn của mình lại còn chống chế bằng định lý về vị chua khiến khán giả cười lăn cười bò - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm