Mẹ con bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng!

Anna, Theo Helino 17:32 23/11/2019

Một bữa cơm đơn giản cùng gia đình, nhưng quan trọng là Quỳnh Trần đã quay trở lại Youtube rồi.

Vài ngày gần đây, một trong những thông tin được đông đảo cư dân mạng quan tâm nhất chính là tin bé Sa và mẹ Quỳnh Trần từ Nhật về Việt Nam 2 tuần, còn có thể tổ chức buổi gặp gỡ những người yêu quý nữa. Những hình ảnh của hai mẹ con ngay khi vừa về Việt Nam và tham dự một chương trình truyền hình đã “gây bão” MXH:

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 1.

Bé Sa và mẹ về Việt Nam đây!

Người theo dõi thấy mẹ con Quỳnh Trần hoạt động năng nổ trên Facebook, xuất hiện và chia sẻ nhiều hơn ngoài đời từ khi về Việt Nam. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà channel Youtube 1,83 triệu subscribers của chị Quỳnh lại “nguội” đi một chút. Bởi lẽ, dân tình đã quá quen với việc mỗi ngày mở Youtube đều thấy vlog ăn uống mới của Quỳnh Trần JP. Do về Việt Nam phải tham dự chương trình truyền hình và gặp gỡ gia đình nên chị Quỳnh không có thời gian làm vlog là điều dễ hiểu.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 2.

Hai mẹ con diện đồ ton-sur-ton, đi ghi hình một chương trình truyền hình.

Ấy vậy, sau 1 ngày không đăng video, Youtube của mẹ Quỳnh và bé Sa đã hoạt động trở lại ngay! Cụ thể vào khoảng 16h ngày hôm nay (23/11), chị Quỳnh đã đăng tải vlog ăn uống mới nhất trên channel Youtube. Bữa cơm gia đình ở nhà chị Quỳnh nhưng vẫn đầy ắp món và tinh thần mukbang chuẩn như trước đây!

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 3.

Vlog bữa cơm sum vầy ở nhà Quỳnh Trần JP tại Sài Gòn.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 4.

Trong vlog này, mẹ của chị Quỳnh là đầu bếp chính đã chuẩn bị đi chợ, nấu nướng từ sáng sớm.

Bữa cơm hôm nay của gia đình chị Quỳnh gồm thịt heo quay, bánh hỏi, lẩu mắm - toàn món đặc sản truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra còn có chôm chôm, nhãn, mít - những loại quả phổ biến ở miền nam Việt Nam.

Sa chào cô chú, Sa chào các bạn.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 7.

Cả gia đình chị Quỳnh cùng dùng bữa và quay vlog luôn.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 8.

Một lúc sau, em gái và cháu chị Quỳnh có việc nên ra ngoài, Sa đòi… gãi lưng nên mẹ chị Quỳnh đã hỗ trợ cho màn mukbang.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 9.

Vì đang buồn ngủ nên Sa không chịu hợp tác quay video, liên tục đòi gãi lưng.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 10.

Một lúc sau bé Sa lại đùa nghịch ngay!

Sau một lúc dỗ dành Sa, chị Quỳnh đã vào phần mukbang ăn uống chính của vlog.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 12.

Trong vlog, Quỳnh Trần liên tục chia sẻ về những món ăn Việt Nam đã lâu chị không được thưởng thức, bánh gỏi tươi và thịt quay siêu ngon.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 13.

Mẹ và em gái chị Quỳnh cũng thú nhận một ngày xem vlog ủng hộ hai mẹ con mấy chục lần!

Theo dõi vlog, dân tình mới biết hoá ra đây là bữa ăn đầu tiên của hai mẹ con khi đáp máy bay về Việt Nam, đến 21h mới được ăn tối vì chị Quỳnh bận edit video và đăng lên Youtube cá nhân. Nhưng thế nào đi chăng nữa, tốc độ sản xuất video của Quỳnh Trần JP là quá đáng nể! Vừa đáp máy bay đã kịp quay ngay 2 vlog để đăng rồi!

Dưới phần comment, người xem liên tục bình luận bày tỏ sự yêu quý, mong chờ vlog của hai mẹ con. Tất nhiên là không thể thiếu những comment ngóng trông buổi gặp gỡ offline.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 14.

Chỉ nghỉ ngơi đúng 1 ngày vì đi quay show, ngay lập tức chị Quỳnh đã trở lại với Youtube.

Khi mẹ mải quay vlog, vì muốn đi chơi, bé Sa đã “bỏ chạy” luôn.

Mẹ Quỳnh Trần và bé Sa tung vlog ăn uống đầu tiên khi về Việt Nam: toàn món Việt đặc sản, nhưng sốc hơn chính là tốc độ “đẻ” video quá khủng! - Ảnh 17.

Thích thì quay không thích thì quay, mẹ với bà lại ăn tiếp...

Đón chờ những vlog của hai mẹ con Quỳnh Trần ở Việt Nam nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm