Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn "đội quần" vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình

Phương Anh, Theo Helino 15:05 23/11/2019

Cựu thành viên Kim Junsu của nhóm nhạc TVXQ huyền thoại một thời không chỉ khiến dân tình bấn loạn vì vẻ đẹp không tuổi mà còn là một bể muối mặn mòi nữa.

Xiah Junsu đã trở lại và còn lợi hại hơn xưa nè mấy bồ ơi. Cựu thành viên của nhóm nhạc TVXQ huyền thoại một thời không chỉ khiến dân tình bấn loạn vì vẻ đẹp không tuổi mà còn là một bể muối mặn mòi nữa. Trên mạng có hàng loạt các clip, hình ảnh từ hài hước đến khó đỡ được fan cắt ghép mà đảm bảo xem xong khổ chủ cũng muốn đội quần.

Mới đây, trong show ăn uống trên Vlive Junsu lại một lần nữa khiến fan cười lăn cười bò vì suýt nhúng cả menbosha vào nồi lẩu. Menbosha là một loại bánh sandwich kẹp tôm chiên giòn và chỉ là món ăn kèm thôi chứ không phải đồ nhúng lẩu. Khi ekip nhắc nhẹ, Xiah mới biết và chẳng còn cách nào khác ngoài cười "chữa nhục".

Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 1.

Thậm chí trước đó, anh chàng còn cho hay trước giờ chỉ ăn chứ cũng không biết menbosha là món gì luôn.

Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 2.
Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 3.

Ta nói không biết không có lỗi, ai biểu ăn lẩu mà bày món này cạnh đồ nhúng lẩu nên Junsu nhầm chút cũng là chuyện đương nhiên. Làm sao giờ, chỉ biết xấu hổ cười trừ thôi.

Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 4.

Đã thế lại còn lấp liếm chữa quê rằng:"Mình tính chọc cười các bạn đó. Các bạn bị lừa rồi phải không?".

Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 5.

Tuy nhiên phút giây ngại ngùng cũng chỉ như lướt qua như gió thoảng, sau đó Junsu vẫn ăn một cách ngon lành.

Sau lần này chắc chắn sẽ không quên menbosha là món gì đâu Junsu nhỉ?

Đẹp trai là thế, tài năng là thế vậy mà cũng có lúc Kim Junsu chỉ muốn đội quần vì khoảnh khắc quê cực độ trong show ăn uống của mình - Ảnh 7.

Lần này thì anh biết rồi nha!

Vâng, kết thúc màn bán muối bất đắc dĩ thì Kim Junsu lại quay trở lại chuyên mục mukbang và trả lời câu hỏi từ fan. Trong lúc ăn, anh chàng còn liên tục xua tay kêu fan đừng chụp màn hình, "no meme please" nhưng anh ơi, đã quá muộn rồi!

Tham gia bất cứ chương trình nào, bể muối mặn mòi Kim Junsu cũng luôn là tiêu điểm để fan tha hồ sáng tạo ra những meme thần sầu.

Mấy đứa quyết không tha cho anh phải không?

Nguồn: Vlive

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm