Đi thử cầu kính mà Anh Vũ ngủ luôn vì mát quá, Mạnh Quân phải ra lay mới chịu dậy để đi về

Nuko, Theo Helino 09:10 23/11/2019

Quả là đôi bạn thân lầy lội hiếm có, người ta đi trên cầu kính thì "sợ phát ngất" mà anh chàng Anh Vũ và Mạnh Quân thì lại bày đủ trò.

Cặp đôi Anh Vũ - Mạnh Quân là một trong những đôi bạn rất thân trong showbiz Việt. Cả 2 không chỉ lầy lội và nghịch ngợm y như nhau mà còn có chung rất nhiều sở thích, điển hình như sở thích đi du lịch. Cũng bởi vậy, 2 anh chàng này còn thường xuyên có những chuyến đi cùng nhau và làm nên những clip vô cùng vui nhộn.

Nếu như clip tạo đủ dáng chụp ảnh ở Phượng Hoàng Cổ Trấn của Anh Vũ khiến người xem cười xỉu thì cũng ngay trong chuyến đi đó, cặp đôi bạn thân này lại một lần nữa tạo nên tiếng cười cho khán giả bởi sự lầy lội khi đến tham quan một trong những cây cầu kính nổi tiếng nhất thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).

Và quả thật, không hề làm khán giả thất vọng, 2 anh chàng này vẫn tiếp tục làm nên đủ trò nghịch ngợm.

Đi thử cầu kính mà Anh Vũ ngủ luôn vì mát quá, Mạnh Quân phải ra lay mới chịu dậy để đi về

Cây cầu kính mà Anh Vũ và Mạnh Quân đi tham quan chính là cầu kính Skywalk ở Trương Gia Giới, thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Cây cầu này được mở cửa vào tháng 8/2016,  từng được mệnh danh là cây cầu kính cao nhất thế giới với chiều rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300m và nhìn xuống toàn cảnh bên dưới vô cùng hoành tráng, hùng vĩ. 

Theo chia sẻ của Mạnh Quân, trước khi đi đến đây, anh chàng đã tìm hiểu và được biết rằng cây cầu này khiến rất nhiều người khiếp sợ, thậm chí "sợ phát ngất". Thế nên cả 2 anh chàng đã rủ nhau đến trải nghiệm để xem đáng sợ đến đâu. 

Vẫn là câu chuyện tạo dáng pose hình, một lần nữa 2 anh chàng này lại được "học mót" thêm những cách chụp hình trên cầu kính chính là... nằm ra. Ngay sau đó, anh chàng Anh Vũ đã học theo nhưng trót... ngủ quên luôn vì trên cầu mát quá khiến Mạnh Quân phải ra lay mới dậy.

Tất nhiên, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chỉ là trò nghịch ngợm lầy lội của anh chàng này mà thôi!

Vậy là chuyến đi thăm cầu kính đã kết thúc với kết luận chỉ đúng 2 từ: "Chả sợ!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm