Deadpool lại đá đểu bàn dân thiện hạ trong trailer cộp mác lầy lội

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 07/02/2018

Anh chàng Deadpool lại tiếp tục chứng tỏ được độ "lầy lội" của mình trong trailer mới ra mắt.

Deadpool hiện là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất thời điểm hiện tại bởi khả năng trò chuyện với... người xem vô cùng độc đáo. Không những thế, anh chàng còn tự do đá đểu những bộ phim khác một cách vô cùng hài hước. Nạn nhân trong trailer thứ 2 này không ai khác là Thanos và Superman.

Trailer của "Deadpool"

Đoạn trailer mở đầu khá tăm tối và nghiêm túc, không giống với phong cách Deadpool tí nào. Tuy nhiên, chỉ ít giây sau thì anh chàng đã lộ rõ bản chất "lầy" khi lên tiếng chỉ trích cánh tay máy chưa làm xong hiệu ứng của Cable.

Deadpool tiếp tục đá đểu tất cả bàn dân thiện hạ trong trailer lầy lội của mình! - Ảnh 2.
Deadpool tiếp tục đá đểu tất cả bàn dân thiện hạ trong trailer lầy lội của mình! - Ảnh 3.

Bộ ria của Superman và Thanos chính là đối tượng bị đá đểu

Phần kỹ xảo tệ hại này được so sánh với bộ ria thảm họa của Superman trong Justice League. Ngoài ra, Deadpool cũng lên đâm "chọt" bạn diễn bằng câu nói nổi tiếng của Thanos trong Avengers: Age of Ultron:"Tự bố làm cho lành.". Bởi lẽ cả Thanos lẫn Cable đều do Josh Brolin thủ vai.

Deadpool tiếp tục đá đểu tất cả bàn dân thiện hạ trong trailer lầy lội của mình! - Ảnh 4.

"Toy Story" bản 18+

Bộ phim tiếp theo "lên dĩa" là Toy Story khi vai diễn của Ryan Reynolds tái hiện cảnh Buzz Lightyear và Woody bằng đồ chơi của mình với Cable. Dĩ nhiên ai cũng biết anh chàng đang nói tới việc Fox và Disney về chung một nhà với việc phim 18+ sẽ dành cho... thiếu nhi.

Deadpool tiếp tục đá đểu tất cả bàn dân thiện hạ trong trailer lầy lội của mình! - Ảnh 5.
Deadpool tiếp tục đá đểu tất cả bàn dân thiện hạ trong trailer lầy lội của mình! - Ảnh 6.

Dàn nhân vật cả mới lẫn cũ sẽ cùng góp mặt trong bom tấn siêu anh hùng 18+ này

Đoạn cuối trailer là một loạt hình ảnh hành động khá chất của Deadpool, Cable, Domino và cả... anh tài xế Dopinder. Deadpool 2 do David Leitch làm đạo diễn với sự tham gia của Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Josh Brolin, T.J. Miller... Phim dự kiến sẽ ra rạp ngày 25/05 trên toàn quốc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm