"Deadpool" Ryan Reynolds chọn ai là chàng Chris nóng bỏng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

M, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 04/01/2018

Mới đây, nam tài tử Reynolds đã chọn ra được ai là chàng Chris nóng bỏng nhất giữa Chris Evans, Chris Hemsworth và Chris Pratt.

Từ khi ra đời, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã cho người xem rất nhiều câu hỏi và người xem đã phải chờ từng bộ phim ra đời để có trả lời cho những sự thắc mắc đó. Tuy nhiên, câu hỏi mà ai cũng đều phải tự hỏi đó chính là ai là chàng Chris nóng bỏng nhất trong Evans, Hemsworth hay Pratt. Và trong khi bạn đang mải miết lựa chọn thì Ryan Reynolds đã có câu trả lời cho bản thân của mình.

Deadpool Ryan Reynolds chọn ai là chàng Chris nóng bỏng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Ai là Chris nóng bỏng nhất?

Deadpool Ryan Reynolds chọn ai là chàng Chris nóng bỏng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Khi gọi kem, tôi thích phải đầy đủ 3 thìa

Vậy là Ryan Reynolds đã quyết định chọn luôn 3 chàng trai cùng một lúc. Tất nhiên, mặc dù Marvel có tận 3 chàng Chris nhưng chúng ta cũng không thể quên chàng Chris thứ 4: Chris Pine. Anh đã từng vào vai chàng phi công điển trai Steve Trevor trong tác phẩm siêu anh hùng Wonder Woman. Và, dù không thể tính Pine là một thìa, Reynolds đã tìm ra cách để cho anh vào một phần của cây kem.

Deadpool Ryan Reynolds chọn ai là chàng Chris nóng bỏng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Và tất nhiên, có thể dùng chút lạc Pines trên kem chứ nhỉ

Deadpool Ryan Reynolds chọn ai là chàng Chris nóng bỏng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 4.

Đây đúng là một lựa chọn rất giống với nhân vật anh đang thủ vai là Deadpool Wade Wilson. Hơn thế nữa, khi Walt Disney mua lại 20th Century Fox, việc Ryan Reynolds sẽ xuất hiện bên những chàng Chris điển trai trong cùng một vũ trụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù chủ tịch của Disney Bog Iger đã quyết định rằng thương hiệu Deadpool sẽ vẫn sẽ được rate R, khác với những phim khác của Marvel, nhưng nhân vật Deadpool sẽ phá vỡ bức tường thứ 4 và nói chuyện về các nhân vật kia chẳng hạn.

Cả Chris Evans, Chris Hemsworth và Chris Pratt đều sẽ trở lại trong năm tới với bom tấn Avengers: Inifinity War.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm