Hết làm Deadpool, Ryan Reynolds lại hóa thân thành Pikachu

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 07/12/2017

Có lẽ chúng ta sẽ có một Pikachu với độ "lầy lội" nhất trên màn ảnh rộng với giọng lồng tiếng của Ryan Reynolds.

Mới đây, hãng Legendary đã công bố dự án live-action Pokemon với tên gọi Detective Pikachu, dựa theo loạt trò chơi cùng tên. Ngoài Ryan Reynolds, phim còn có sự tham gia của Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom) và Katheryn Newton (Big Little Lies). Rob Letterman (Goosebumps) sẽ cầm trịch dự án.

Hết làm Deadpool, Ryan Reynolds lại hóa thân thành Pikachu - Ảnh 1.

Loạt game Detective Pikachu khá ăn khách ngoài thị trường Nhật Bản

Thông thường, Pikachu không biết nói như hầu hết các Pokemon khác. Nhưng Detective Pikachu lại là một cá thể đặc biệt của giống loài khi vừa biết nói, vừa biết phá án lại còn có... gu ăn mặc riêng. Nếu có sự góp giọng của Ryan Reynolds thì nhân vật này sẽ thêm phần "lầy lội" khó ai bì.

Nội dung phim sẽ bắt đầu khi cha của nhân vật do Justice Smith thủ vai bị bắt cóc. Anh chàng buộc phải phối hợp cùng Pikachu và cô nhà báo do Katheryn Newton thủ vai để giải cứu. Vai diễn của Ryan Reynolds cũng sẽ thực hiện bằng công nghệ nắm bắt chuyển động (motion capture).

Hết làm Deadpool, Ryan Reynolds lại hóa thân thành Pikachu - Ảnh 2.

Pokémon là thương hiệu giải trí có doanh thu cao nhất thế giới

Pokémon (Viết tắt của Poket Monster) có khởi nguồn là tựa game trên Gameboy của hãng Nintendo, kể về một thế giới giả tưởng nơi các Pokémon chung sống hòa bình với con người. Các sinh vật này đều mang sức mạnh thần bí. Những Pokémon Trainer sẽ bắt Pokémon và huấn luyện để chúng chiến đấu với nhau trong các cuộc thi với quy mô từ "ao làng" cho tới khổng lồ.

Hiện, Pokémon là thương hiệu giải trí có doanh thu lớn nhất thế giới với 55 tỷ đô la từ 300 triệu bản game, 23,6 tỷ thẻ bài, 20 mùa phim hoạt hình cùng hàng chục tác phẩm điện ảnh...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm