Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:43 23/07/2020

Bữa tối lãng mạn với nhà hàng sang chảnh, view xịn,... chính là hình ảnh mà cặp đôi đình đám nào cũng công khai trên MXH.

Các cặp đôi nổi tiếng trên MXH vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bởi cho dù đang hoạt động ở lĩnh vực nào thì họ đều là trai tài gái sắc, trai giỏi giang gái xinh đẹp, cực kì xứng đôi. Thế nên bất chấp thường xuyên phải ăn "cẩu lương" hay bánh gato thì dân tình vẫn rất ham hóng. 

Mà phàm mỗi nhóm người ở mỗi "tầng mây" sẽ có thói quen giống nhau, những cặp đôi hoàn hảo này cũng vậy. Ngoài việc đi du lịch cùng nhau, tặng quà đắt tiền, đa phần trong số họ cũng đều có một bức hình bữa tối lãng mạn chỉ có 2 người với công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta. 

Cách đây không lâu, cặp đôi giàu - giỏi - đẹp Tống Đông Khuê và Thảo Nhi Đoàn đăng tải một bức ảnh chính thức công khai tình cảm sau nhiều lần đăng story úp mở. 

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc lại lựa chọn màu trắng cho bữa tối lãng mạn của mình. Dù chỉ là người này chụp người kia nhưng không khó để tưởng tượng khi sánh vai, cả hai xứng đôi cỡ nào.

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 3.

Quang Hải và Huỳnh Anh cũng lựa chọn cách công khai hẹn hò bằng một bức hình với công thức tương tự. 

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 5.

Dù không chọn trang phục cùng tông màu nhưng thật dễ dàng nhận thấy cặp đôi Huỳnh Phương - Sĩ Thanh đang vô cùng hạnh phúc.

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 7.

Trang Anna và bạn trai người Thái Pre trao cho nhau cái thơm trán trong bối cảnh thành phố sáng đèn.

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 9.

Rocker Nguyễn và bạn gái Hải Hà cũng có một bữa tối trọn vẹn trong ngày sinh nhật lần thứ 27 của anh chàng.


Luôn theo đuổi phong cách lãng mạn, sang chảnh, danh sách này không thể không có vợ chồng giảng viên xinh đẹp Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng rồi.

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 13.

Đại diện làng bóng đá còn có thủ môn Văn Biểu và bạn gái Lan Anh. Đây cũng chính là bức hình công khai chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Để ý mà xem, cặp đôi hot nào cũng có 1 bức ảnh theo công thức: Nhà hàng sang trọng + view bao trọn thành phố + chỉ có đôi ta - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14