Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Cặp đôi RMIT vừa giàu vừa giỏi nhưng lại hút fan vì... thật

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:22 17/07/2020

Trước khi làm việc ở Schannel, cả Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh đều đã tốt nghiệp đại học RMIT.

Từ trước đến nay, làng Youtube đã chứng kiến không ít chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của các cặp vlogger, Youtuber. Bởi vậy mà bên cạnh sự giỏi giang, hài hước, đây cũng chính là một đề tài khiến cho họ có những vlog thú vị, đáng yêu. 

Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh là một trong số đó. Hiện tại cặp đôi đều đang làm việc tại Schannel, riêng Tân còn có kênh Youtube riêng với 411k lượt đăng kí theo dõi. Trên Instagram, tài khoản cá nhân của mỗi người đều có khoảng 100k lượt theo dõi. 

Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Cặp đôi RMIT vừa giàu vừa giỏi nhưng lại hút fan vì... thật - Ảnh 1.

Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh.

Cho những ai chưa biết thì Tân Một Cú là Phạm Ngọc Tân (sinh năm 1993), con trai hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội, cựu sinh viên RMIT. Còn Mi Tóc Xanh tên thật là Đặng Ngọc Mi (sinh năm 1997), tốt nghiệp RMIT loại giỏi với là GPA 3.1/4 và được nhận thực tập ở tập đoàn truyền thông Ogilvy. Được biết cả hai đã yêu nhau được khoảng 2 năm nay. 

Nói đến đây cũng đủ biết độ xứng đôi về gia thế lẫn năng lực của Tân và Mi rồi. Thế nhưng điểm hợp nhất và cũng khiến dân tình yêu quý nhất của cặp đôi không phải là giàu có hay sang chảnh mà lại ở sự chân thực, tính cách lầy lội khó đỡ, không ngại bóc phốt nhau.

Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Cặp đôi RMIT vừa giàu vừa giỏi nhưng lại hút fan vì... thật - Ảnh 2.

Tân và Mi đều cùng tốt nghiệp đại học RMIT.

Trên kênh Youtube của mình, Tân thường xuyên đăng những clip có sự xuất hiện của bạn gái và chia sẻ chuyện tình yêu của cả hai. Đặc biệt, trong clip thực hiện dịp Valentine 2019, cặp đôi cũng bật mí nhiều điều bất ngờ về chuyện tình yêu. 

Chẳng hạn gặp lần đầu tiên ở Úc nhưng bắt đầu yêu nhau ở Việt Nam; trong quá trình tán tỉnh nhau không một lần hẹn hò riêng như đi trà sữa, xem phim, ăn uống nhưng vẫn đổ,... Hay điều Mi sợ nhất trong mối quan hệ của cả 2 lại là không được gặp Bấc - chú cún cưng nhà Tân nữa. 

Nghe thôi cũng muốn "đặt hàng" một chuyện tình yêu như vậy nhỉ?

Tính cách lầy lội thể hiện qua từng bức hình.

Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Cặp đôi RMIT vừa giàu vừa giỏi nhưng lại hút fan vì... thật - Ảnh 4.

Cặp đôi hay đi du lịch cùng nhau.

Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Cặp đôi RMIT vừa giàu vừa giỏi nhưng lại hút fan vì... thật - Ảnh 5.

Hội FA ngó đi mà thèm nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm