Cặp đôi dễ thương nổi tiếng với câu chuyện "chàng trai bên em năm 17 tuổi" giờ ra sao?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 16/07/2020

Cách đây 3 năm, Việt Hoàng - Huỳnh Như từng nhận được nhiều sự yêu mến với chuyện tình tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng. Liệu họ có giữ được mối tình đầu mà ai cũng nghĩ là rất mong manh?

Tình đầu là mối tình luôn được người ta nhớ nhất. Bởi vì, tình cảm lúc này đẹp đẽ nhất, trong sáng nhất nhưng cũng mong manh, dễ vỡ nhất. Dù biết chàng trai năm 17 tuổi khó có thể đi cùng với mình đến suốt đời nhưng điều đó cũng không ngăn được ta phải lòng và cố gắng vì một ai đó.

Couple Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 1998) và Hà Huỳnh Như (sinh năm 1999) từng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý với câu chuyện tình rất ngọt ngào, đáng yêu cách đây 3 năm khi còn học ở trường THPT Bình An, Bình Dương. Chuyện tình năm 17 tuổi trong sáng đúng chuẩn ngôn tình thanh xuân của họ không khỏi khiến người ta ghen tỵ, ngưỡng mộ.

3 năm trước, Việt Hoàng và Huỳnh Như  từng có một mối tình thanh xuân rất ngọt ngào

Sau 3 năm, tin vui là couple này vẫn đồng hành với nhau. Chàng trai và cô gái 17 tuổi năm nào giờ đã 21 tuổi nhưng tình cảm của họ dành cho nhau thì vẫn chân thành, nồng ấm như vậy. Hiện tại, Việt Hoàng đang học tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM trong khi Huỳnh Như học Dược ở thành phố Thủ Dầu Một. Gia đình Việt Hoàng đã mở 1 quán cà phê nên ngoài giờ học, cặp đôi này thường làm việc ở quán để phụ giúp cho gia đình.

Cặp đôi  vẫn ở cạnh nhau sau 3 năm

Chàng trai năm 17 tuổi giờ đã là chàng trai 21 tuổi.

Cặp đôi dễ thương nổi tiếng với câu chuyện chàng trai bên em năm 17 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 4.

Chuyện tình của họ vẫn ngọt ngào, ấm áp như ngày nào

Nói về chuyện tình cảm với Việt Hoàng, Huỳnh Như tâm sự: "2 đứa luôn cho người kia không gian riêng, có bạn bè riêng và luôn cố gắng thu xếp dành thời gian cho nhau. Hồi năm 17 tuổi mình không nghĩ ngợi hay mơ mộng về tương lai sẽ có bạn ấy bên cạnh vì mỗi ngày chỉ cần đi học và được nhìn thấy nhau là vui rồi. Đến bây giờ tụi mình cũng không hứa hẹn trước gì về tương lai cả. Cứ ở cạnh nhau là được rồi, nói trước lại bước không qua".

Riêng với Huỳnh Như, cô bạn ngày càng trở nên xinh đẹp, cuốn hút nhưng vẫn giữ được nét dễ thương, đáng yêu như hồi còn học cấp 3. Huỳnh Như chia sẻ: "Mình trầm tính hơn, nói ít hơn và biết quan sát, suy nghĩ nhiều hơn. Ngoài ra mình cũng biết kiềm chế cảm xúc hơn nữa. Lên đại học rồi mình cũng đi làm, tự lo được cho bản thân và ít phụ thuộc vào gia đình, chỉ xin khoản tiền học phí".

Cặp đôi dễ thương nổi tiếng với câu chuyện chàng trai bên em năm 17 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 5.
Cặp đôi dễ thương nổi tiếng với câu chuyện chàng trai bên em năm 17 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 6.

Huỳnh Như ngày càng xinh đẹp

Lên đồ đi hẹn hò trông trưởng thành và cuốn hút.

Thời gian khiến người ta đánh mất những thứ mình nâng niu nhưng đôi khi cũng giúp ta chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể cố gắng, nỗ lực để ở cạnh một người. 

Còn quá sớm để nói rằng tình đầu rồi sẽ thành tình cuối nhưng hãy chúc cho Việt Hoàng và Huỳnh Như có thể tiếp vui vẻ trưởng thành và đồng hành cùng với nhau nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm