"Dạy nhà giàu cách tiêu tiền" nay đã là một nghề có thực, lại còn kiếm được bộn tiền

Duy Vu, Theo Helino 11:55 01/03/2019

Người nghèo dạy người giàu cách tiêu tiền để... kiếm thêm thu nhập? Chuyện thật như đùa của một công ty tại Anh.

"Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền!" - câu nói này hẳn sẽ sai đi phần nào khi bạn biết đến sàn thương mại điện tử HushHush.com.

Được biết, HushHush.com là nơi chuyên bán các sản phẩm và dịch vụ xa xỉ cho "nhà giàu". Và mới đây, trang thương mại điện tử này đã quyết lấn sân sang lĩnh vực tư vấn, càng đặc biệt hơn nữa khi dịch vụ này là dành cho các triệu phú.

Dạy nhà giàu cách tiêu tiền nay đã là một nghề có thực, lại còn kiếm được bộn tiền - Ảnh 1.

Giao diện của HushHush, mục "Du thuyền giảm giá".

Tuy nhiên, không phải triệu phú nào cũng lọt vào danh sách khách hàng của HushHush, bởi dịch vụ này chỉ dành cho các triệu phú mới nổi như những người trúng số, người bất ngờ nổi tiếng hay người vừa được thừa kế số tiền khủng,... mà thôi! Cụ thể, các chuyên gia tư vấn tại HushHush sẽ giúp những người này biết cách giữ tiền, nhận diện các cơ hội đầu tư, và hơn hết là tránh tiêu xài hoang phí. 

Đồng thời, họ cũng cam kết sẽ giúp các khách hàng đưa ra quyết định nên mua gì trước, chẳng hạn như xe hơi hay nhà, cũng như hướng dẫn các triệu phú cách thích nghi với lối sống mới. 

Dạy nhà giàu cách tiêu tiền nay đã là một nghề có thực, lại còn kiếm được bộn tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Chúng tôi từng thấy rất nhiều người giàu lên nhanh chóng, nhưng chỉ vì không biết giữ tiền, tiêu xài phung phí nên sau đó phải trở về vạch xuất phát với hai bàn tay trắng." - Aaron Harpin, nhà sáng lập dịch vụ có 1-0-2 này, cho biết. "Chúng tôi hy vọng rằng khi sử dụng dịch vụ này, tình trạng đó sẽ không xảy ra nữa."

Để ứng tuyển cho công việc này, bạn cùng các ứng cử viên khác phải trải qua một quá trình chọn lựa kỹ càng, trước khi vào chương trình đào tạo bài bản. Khi trở thành chuyên gia, bạn có thể kiếm được 500 bảng (hơn 15,4 triệu đồng) mỗi tiếng chỉ nhờ việc hướng dẫn cách dùng tiền khôn ngoan cho giới "nhà giàu".

Theo Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm