Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai

NEGRONI, Theo HELINO 11:22 21/01/2019

Nói về độ chịu chơi và sự "đốt tiền" thì chắc chẳng ai có thể so sánh được với những cậu ấm cô chiêu đến từ Dubai.

"The Rich Kids of Dubai" là một tài khoản Instagram được lập ra chẳng nhằm mục đích gì khác ngoài việc phô bày cho thiên hạ thấy sự sang chảnh, hào nhoáng của những cậu ấm cô chiêu ở Dubai. Cuộc sống xa hoa, giàu sang được phô bày mỗi ngày khiến cho thế giới có cái nhìn thoáng qua về những đặc ân mà từ khi sinh ra họ đã được thừa hưởng. Tuy chủ đề rich kid đã cũ, nhưng những hình ảnh này vẫn khiến nhiều người phải tò mò hoặc khao khát.

Tài khoản Instagram này hiện nay đã thu hút hơn 230k người theo dõi. Đây không chỉ là nơi để các rich kid khoe về các buổi tiệc tùng sang chảnh hay các món ăn thượng hạng mà còn là nơi để khoe với cả thế giới về phi cơ riêng, siêu xe, quần áo hàng hiệu và thậm chí là cả việc nuôi hổ, báo, lạc đà, sư tử trắng... làm thú cưng.

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 1.

Thần thái sang chảnh ngút ngàn của một ái nữ khi bước xuống từ phi cơ riêng

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 2.

Bồn tắm nhìn ra bể cá khổng lồ ở khu nghỉ dưỡng đắt đỏ Atlantis The Palm

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 3.

Một tiểu thư nhà giàu khoe vóc dáng nóng bỏng của mình trước siêu xe

Dubai được biết đến là tiểu vương quốc giàu có nhất hành tinh với các tòa nhà chọc trời, những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ và cả những tỷ phú giàu nhất thế giới. Đây cũng được coi là một sân chơi hoàn hảo dành cho những người giàu có bậc nhất. Bởi vậy mà rich kid ở xứ này luôn khiến người khác phải ghen tị với những màn "đốt tiền" không giống ai.

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 4.

Thú cưng bây giờ của các cậu ấm cô chiêu phải là sư tử trắng đấy nhé!

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 5.

Tinie Tempah - một cậu ấm nổi tiếng xứ Dubai đang dắt hổ cưng của mình đi dạo quanh một khu vườn

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 6.

Tất nhiên là đồng hồ phiên bản giới hạn cũng là thứ thể hiện đẳng cấp thượng lưu của hội rich kid Dubai

Có phải mỗi ngày thức dậy, đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền ngoài kia là bạn lại muốn quẳng tất cả đi? Bạn ước mình chẳng phải làm gì nhưng vẫn... có tiền? Hay mỗi khi mong muốn có được một món đồ xa xỉ, bạn phải tích góp hàng tháng trời mới đủ tiền để mua? Đối với hội con nhà giàu Dubai, họ chẳng phải đánh đổi bất kì điều gì mà vẫn có những thứ mà người khác phải thèm muốn. Sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, lại được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ cha mẹ, việc của họ chỉ là hưởng thụ và tiêu tiền theo cách của mình mà thôi. Và có lẽ, nỗi buồn của họ cũng sẽ vô cùng khác với người bình thường...

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 7.

Hai tiểu thư con nhà giàu thưởng thức bữa trà chiều ở vị trí đắc địa

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 8.

Nhà thiết kế Else Adelia thưởng thức bữa sáng xa hoa khi đang nhìn ra bến du thuyền Dubai từ ban công của mình

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 9.

Một rich kid Dubai khoe dáng trước khung cảnh choáng ngợp ở bến du thuyền Dubai

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 10.

Một hội ái nữ khoe giày Valentino trên đống tiền đô

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 11.

Blogger du lịch Kara Murray khoe tủ giày túi khổng lồ của mình

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 12.

Camilla Jacobsen trên du thuyền riêng của mình

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 13.

Bota Balabekova tạo dáng bên siêu xe cực khủng của mình

Lóa mắt trước cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của hội con nhà giàu đến từ tiểu vương quốc giàu có bậc nhất thế giới Dubai - Ảnh 14.

Dàn kiều nữ chân dài trên một chiếc du thuyền siêu sang

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm