Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt

Chan, Theo Helino 13:25 10/12/2018

Nhiều nhân vật đình đám trên thế giới đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị tham dự đám cưới của con gái ông trùm Reliance Industries - người giàu nhất nước này.

Cô dâu trong "đám cưới thế kỷ" này chính là Isha Ambani, 27 tuổi, con gái của ông Mukesh Ambani, Chủ tịch tập đoàn lớn tại Ấn Độ - Reliance Industries. Tiểu thư con nhà tài phiệt kết hôn với Anand Piramal, 33 tuổi, cũng là một nhân vật có máu mặt không kém khi là giám đốc điều hành của Tập đoàn Piramal và người sáng lập Piramal Realty. Hôn lễ sẽ chính thức diễn ra vào thứ tư (12/12) tại thủ đô tài chính Mumbai, nhưng cuối tuần qua, một bữa tiệc trước đám cưới bao gồm các hoạt động ca hát và nhảy múa cùng vài nghi lễ đã diễn ra tại thành phố sa mạc Udaipur.

Theo giới truyền thông đưa tin, an ninh được tăng cường nghiêm ngặt để bảo vệ những vị khách nổi tiếng như cựu ngoại trưởng Mỹ - Hillary Clinton và ngôi sao nhạc pop Beyonce... khi họ đến sân bay của Udaipu.

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 1.

Bố mẹ cô dâu - Bà Nita Ambani và ông Mukesh Ambani đón tiếp Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Hillary Clinton. Ảnh: Twitter

Tiếp theo đó, dàn khách mời siêu khủng trong đám cưới cùng dần hội tụ đầy đủ tại bữa tiệc đình đám này. Sự xuất hiện của nhiều nhà công nghiệp, chính trị gia, thể thao và ngôi sao Bollywood hàng đầu khác đáp xuống Udaipur vào thứ bảy (8/12) đã chứng minh được sức ảnh hưởng của ông trùm tập đoàn Reliance Industries.

Ngôi sao nhạc pop Beyonce gợi cảm trong trang phục mang hơi hướng truyền thống Ấn Độ để chuẩn bị biểu diễn chúc mừng hôn lễ. Ảnh: Dailymail

Ngoài ra, danh sách khách mời còn kéo dài thêm với những cái tên khác như: ông trùm ngành thép Ấn Độ Lakshmi Mittal, Bộ trưởng Devendra Fadnavis, đôi vợ chồng mới diễn ra một đám cưới đình đám khác tại Ấn Độ gần đây - nữ diễn viên Priyanka Chopra và ca sĩ Nick Jonas là những người đã đến tham gia bữa tiệc. Cựu giám đốc của tập đoàn quảng cáo WPP - Martin Sorrell, Giám đốc điều hành Tập đoàn BP - Bob Dudley, người sáng lập Huffington Post - Arianna Huffington, Giám đốc điều hành 21st Century Fox - James Murdoch và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Khalid Al-Falih cũng được mời tham dự buổi lễ.

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 3.

Cô dâu "rich kid" Isha Ambani (trái) cùng mẹ và bà Hillary Clinton. Ảnh: Dailymail

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 4.

Người sáng lập Huffington Post - Arianna Huffington. Ảnh: Dailymail

Với quy mô khủng cùng dàn khách mời thuộc giới thượng lưu, đám cưới hiện đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người dân Ấn Độ và cả giới truyền thông.

(Theo Thehill)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm