Đây là ca khúc “gây thương nhớ” cho khách mời sau show thời trang của NTK Chung Thanh Phong

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 18/06/2018

Bùi Lan Hương đã để lại ấn tượng khi thể hiện bản phối mới ca khúc "Mê muội" trong show diễn thời trang mang tên "Phong" của NTK Chung Thanh Phong.

Cách đây vài ngày, show thời trang của NTK Chung Thanh Phong đã được diễn ra tại TP. HCM và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân thì phần âm nhạc cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình. Và tiết mục lưu lại nhiều ấn tượng cho các vị khách mời chính là "Mê muội" do Bùi Lan Hương thể hiện.

Được biết, ca khúc này từng được Bùi Lan Hương cho ra mắt trong EP đầu tay mang tên Love Notes. Và tới với show "Phong" lần này, ca khúc đã được khoác lên mình bản phối mới Tropical House thêm phần phóng khoáng, ma mị, phù hợp hơn với tinh thần mà NTK Chung Thanh Phong mong muốn.

"Mê muội" - Bùi Lan Hương

Chia sẻ cảm xúc sau show diễn, Bùi Lan Hương cho biết: "Bản thân tôi rất yêu nghệ thuật, trong đó thời trang và điện ảnh là hai mảng mang lại những cảm xúc mãnh liệt nhất khi tiếp xúc. Vì thế, lời mời của anh Phong như một "thành công đến sớm", khi tôi có cơ hội làm một công việc mà có lẽ phải phấn đấu rất nhiều năm mới có được. Tôi rất hạnh phúc vì các khán giả đã đón nhận sản phẩm này của mình".

Được biết, trong tháng 7, Bùi Lan Hương cũng sẽ chính thức phát hành album đầu tay mang tên "Thiên thần sa ngã", mở đầu bằng MV "Sa ngã" ra mắt vào ngày 19/6.

Thí sinh Sing My Song làm mới sáng tác riêng cho show thời trang của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương xinh đẹp, tự tin trình diễn ca khúc "Mê muội" bản phối mới trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Thí sinh Sing My Song làm mới sáng tác riêng cho show thời trang của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 3.
Thí sinh Sing My Song làm mới sáng tác riêng cho show thời trang của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 4.

Cô là gương mặt mới của dòng nhạc Indie đang nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia Sing My Song 2018. Cô từng gây ấn tượng với hai ca khúc "Mâu thuẫn" và "Bùa mê" do chính mình sáng tác.

Thí sinh Sing My Song làm mới sáng tác riêng cho show thời trang của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 5.

Lối hát rõ lời, vừa trễ nải, vừa ma mị đã giúp cô được giám khảo khó tính Lê Minh Sơn khen tặng là "Nữ hoàng Dream Pop".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm