Đầu tư phong cách chơi tất tay nhưng vẫn tránh được những "cửa tử" để tất thắng: Có cách không?

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:25 18/01/2022

Tất cả sẽ được giải đáp trong show Bí Mật Đồng Tiền phát sóng trưa 19/1 sắp tới.

Những ngày gần đây khi chứng kiến cơn sụt giảm bất ngờ của thị trường chứng khoán, kha khá nhà đầu tư rơi vào tình trạng lỗ "sấp mặt". Trong đó, danh mục phải "gồng" nặng nhất có lẽ là các nhà đầu tư chơi theo lối "all in"- người chỉ tập trung vào một mã/ lĩnh vực.

Ai đầu tư lâu năm cũng biết, việc "bỏ hết trứng vào một giỏ" là điều ít người dám làm. Tuy nhiên, năm 2021 vừa rồi việc này lại trở thành xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư. Nhiều đợt sóng của thị trường lên cao khiến nhà đầu tư chỉ tập trung vào một vài mã thuộc một vài ngành. Và chiến lược này đã chứng minh hiệu quả khi tài khoản của họ tăng giá trị một cách nhanh chóng.

Men say chiến thắng cám dỗ mọi nhà đầu tư tiếp tục đi theo xu hướng thế nhưng "cơn sóng dữ" đầu năm 2022 đã khiến không ít nhà đầu tư chưa kịp "ăn cả" đã đứng trước tình trạng "ngã về không". Nhiều người đã mất thành quả nhiều tháng trời, thậm chí tháo chạy, bán lỗ hay cháy tài khoản vì đầu tư bằng margin. Nguyên tắc đầu tư kinh điển mọi thời đại "Không bỏ hết trứng vào một giỏ" lại lần nữa ứng nghiệm.

Vậy làm thế nào để “all-in” nhưng vẫn tinh mắt để tránh được những “cửa tử” giăng sẵn trên thị trường? Đó chắc chắn là điều mà không phải ai cũng biết. Nhưng đừng lo lắng vì số thứ 5 của Bí Mật Đồng Tiền với chủ đề "Tất tay! Tất thắng?" sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Đầu tư phong cách chơi tất tay nhưng vẫn tránh được những cửa tử để tất thắng: Có cách không? - Ảnh 1.

Chương trình hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho dân chơi chứng khoán

Như thường lệ, góp mặt trong livestream trưa thứ Tư (19/1) tuần này là Host Dương Ngọc Trinh cùng chuyên gia Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) - Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư Chứng khoán SSI (SSI Research), BTV Hoàng Nam và sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, người có những kinh nghiệm về "tất tay" nổi bật trên thị trường chứng khoán Việt, từng nếm trái đắng nhưng nỗ lực để lấy lại những gì đã mất, CEO Passion Investment Lã Giang Trung.

Đầu tư phong cách chơi tất tay nhưng vẫn tránh được những cửa tử để tất thắng: Có cách không? - Ảnh 2.

Gương mặt quen thuộc - Host Dương Ngọc Trinh

Đầu tư phong cách chơi tất tay nhưng vẫn tránh được những cửa tử để tất thắng: Có cách không? - Ảnh 3.

Khách mời mới của chương trình - CEO Passion Investment Lã Giang Trung

Đón xem Livestream Bí Mật Đồng Tiền với chủ đề “Tất tay! Tất thắng?” phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (19/1) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

Ảnh chương trình cung cấp

https://kenh14.vn/dau-tu-phong-cach-all-in-nhung-van-tranh-duoc-nhung-cua-tu-co-cach-khong-20220118111446408.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm