Đấu Trường Danh Vọng chứng là giải đấu giàu có số 1 làng game, "đang yên đang lành" tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 21/09/2020

Độ hot cũng như mức phủ sóng của Liên Quân Mobile là không cần bàn cãi. Có lẽ vì quá hot nên BTC Đấu Trường Danh Vọng làm gì cũng không cần phải do dự tính toán. Điển hình là mới đây, "đang yên đang lành" thì thông báo tăng thêm 400 triệu đồng tiền thưởng.

Mới đây, Đấu Trường Danh Vọng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi bỗng dưng tăng thưởng 400 triệu đồng không hề báo trước. Đáng nói hơn, trước đó, Đấu Trường Danh Vọng vẫn là giải đấu số 1 của eSports Việt Nam về giá trị tiền thưởng qua rất nhiều mùa giải. Có lẽ vì Liên Quân Mobile đang quá ăn nên làm ra, tiền bạc rủng rỉnh nên tăng tiền thưởng "cho vui" cũng nên.

Đấu Trường Danh Vọng chứng là giải đấu giàu có số 1 làng game, đang yên đang lành tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng - Ảnh 1.

Kể từ giải mùa Đông 2018, Đấu Trường Danh Vọng luôn dẫn đầu về số tiền thưởng với giá trị 1,8 tỷ đồng. Cũng từ đó đến nay, mỗi mùa giải "đều đều" thêm vài trăm triệu, con số hiện tại đã là 2,9 tỷ đồng. Theo đó thì nhà vô địch mùa giải này dự kiến sẽ mang về tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Một sự thật hẳn cũng nhiều người đã biết, Team Flash chính là đội tuyển ẵm phần lớn số tiền thưởng khổng lồ này. Ngay khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 trở thành giải eSports lớn nhất thì Team Flash đã giành ngôi vương. Từ đó đến nay tính sương sương cũng 4 mùa giải, đội tuyển này luôn giữ ngôi vị cao nhất để ẵm số tiền thưởng lớn nhất.

Đấu Trường Danh Vọng chứng là giải đấu giàu có số 1 làng game, đang yên đang lành tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng - Ảnh 2.

Từ khi cái tên Team Flash có mặt tại ĐTDV, đội tuyển này chẳng chịu nhường giải quốc nội cho bất cứ ai

Rõ ràng, mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng tăng tiền thưởng thì dù chẳng nói câu gì nhưng cả tuyển thủ lần người hâm mộ Team Flash đều "mừng thầm" trong bụng. 

Với việc đội trưởng Gấu trở lại vai trò tuyển thủ và Harvin trên ghế HLV, cái "mừng thầm" này lại càng có cơ sở hơn bao giờ hết.

Ảnh: Internet

Đấu Trường Danh Vọng chứng là giải đấu giàu có số 1 làng game, đang yên đang lành tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm